Kỷ tử hữu cơ dmBio Gojibeeren, 150 g
Về thương hiệu dmBio:
dmBio là một thương hiệu của hệ thống dm Đức, cung cấp thực phẩm hữu cơ chất lượng cao theo phương châm “Trải nghiệm ngon tự nhiên”, với nhiều sản phẩm đa dạng.
- Nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận từ canh tác hữu cơ tại vùng nguyên liệu trực tiếp để đảm bảo chất lượng tốt nhất.
- Đáp ứng quy trình nghiêm ngặt tiêu chuẩn EU, được chứng nhận và sử dụng biểu tượng sản phẩm hữu cơ của EU.
- Từ năm 2016, hơn 100 mặt hàng dmBio đã mang biểu tượng Naturland, biểu trưng cho quản lý sinh thái và xã hội trong sự hợp tác và tính bền vững toàn diện – trên toàn thế giới và khu vực, có trách nhiệm đối với con người, động vật và môi trường.
- Có nhiều lựa chọn đa dạng:
dm dmBio cung cấp các sản phẩm từ các lĩnh vực đồ uống, đồ ăn nhẹ ngọt và mặn, ngũ cốc và các loại đậu, các loại hạt & trái cây sấy khô, sữa, đồ uống có nguồn gốc thực vật… DmBio cung cấp cả sản phẩm trẻ em, mì ống, bánh mì phết và các sản phẩm để nấu ăn nhanh. Tất cả các sản phẩm đều có nguồn gốc hữu cơ.
Kỷ tử hữu cơ dmBio Gojibeeren được sản xuất từ canh tác hữu cơ organic, qua quá trình chế biến phơi nắng cẩn thận, kỹ lưỡng, giữ được chất lượng dinh dưỡng cao và hương vị tự nhiên. Có thể dùng trực tiếp hoặc chế biến nhiều món ăn thơm ngon bổ dưỡng, tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật. Không gluten, không lactose, không hương liệu, không chất tạo màu, không chất bảo quản, thuần chay.
Đặc tính:
- Được sản xuất từ trái kỷ tử tươi canh tác hữu cơ, phơi nắng cẩn thận, kỹ lưỡng.
- Giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao và hương vị tự nhiên.
- An toàn, tốt cho sức khỏe.
- Giàu dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất, chất xơ, axit amin, chất chống oxy hóa…
- Dùng trực tiếp hoặc chế biến nhiều món ăn thơm ngon bổ dưỡng, tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật…
- Không gluten, không lactose, không hương liệu, không chất tạo màu, không chất bảo quản, thuần chay.
- Đạt chứng nhận chất lượng: DE-ÖKO-001.
Một số công dụng của trái kỷ tử (kỳ tử/câu kỷ tử):
Trái kỷ tử là một loại quả mọng có vị chua nhẹ, hậu vị ngọt, hương vị thơm ngon, thường được sử dụng phổ biến ở dạng sấy khô. Kỷ tử khô là thực phẩm bổ dưỡng vì rất giàu vitamin, khoáng chất tốt, chất xơ, axit amin và chất chống oxy hóa. Vì vậy nó đã được sử dụng để bồi bổ sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật, đặc biệt dùng trong nhiều món ăn, vị thuốc đông y.
- Bồi bổ sức khỏe, tăng cường miễn dịch, giảm mệt mỏi, suy nhược thần kinh, cơ thể.
- Bổ máu (giàu sắt), ngăn ngừa các bệnh thiếu máu, thiếu sắt.
- Làm đẹp da, cải thiện sắc tố, làm da sáng hồng, mịn màng hơn.
- Chống lão hóa, ngăn ngừa bệnh tật (ung thư, huyết áp, tim mạch, đường huyết…)
- Thải độc, bổ gan, ngăn nhiễm mỡ.
- Tốt cho mắt, tăng cường thị lực.
- Tăng cường sinh lý….
Thành phần: Từ trái kỷ tử tươi phơi nắng, canh tác hữu cơ.
Thông tin dinh dưỡng | Trên mỗi 100 g |
---|---|
Năng lượng | 343 kcal / 1.446 kJ |
Chất béo | 3,5 g |
trong đó axit béo báo hòa | 0,4 g |
trong đó axit béo không bão hòa đơn | 0,5 g |
trong đó axit béo không bão hòa đa | 1,3 g |
Carbohydrate | 60 g |
trong đó đường | 52 g |
Chất xơ | 13 g |
Protein | 12 g |
Muối tương đương | 0,5 g |
Sắt | 3,51 mg |
Kali | 1.340 mg |
Hướng dẫn sử dụng:
- Sử dụng trực tiếp, ăn kèm salad, sữa chua, sinh tố.
- Dùng chế biến các món ăn, nước uống.
Bảo quản:
- Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.
- Bảo quản kín (buộc kín miệng túi, cho vào hũ kín…)
Nhà sản xuất:
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.