Câu hỏi thường gặp

Hỏi – Đáp thường gặp khi bạn mua hàng tại LiebeShop

Cho tôi hỏi phương thức mua hàng online tại LiebeShop?
Để mua hàng online bạn cần cung cấp cho LiebeShop biết Tên, Số điện thoạiĐịa chỉ nhận hàng, LiebeShop sẽ giao hàng tới địa chỉ bạn yêu cầu. Có 3 phương thức chính bạn có thể sử dụng để mua hàng online tại LiebeShop:
  1. Liên hệ qua Facebook FanPage bằng cách Gửi tin nhắn để được tư vấn kĩ hơn, tham khảo thêm ảnh và thông sản phẩm và sau đó cung cấp thông tin để đặt hàng.
  2. Mua hàng qua hệ thống Website của LiebeShop bằng cách chọn các sản phẩm cần mua và thực hiện các tiến trình trên web để đặt hàng. Chúng tôi sẽ check đơn hàng, liên hệ xác nhận lại với bạn sau đó tiền hành giao hàng tới địa chỉ bạn đã cung cấp.
  3. Liên hệ qua điện thoại tới số 0919666245 (CALL, SMS, ZALO, VIBER) để được tư vấn thêm về sản phẩm hoặc liên hệ thẳng tới số 0982119512 để đặt hàng vào giao hàng.
Tôi có thể thanh toán chi phí đơn hàng bằng những hình thức nào?
Bạn có thể thanh toán dưới 2 hình thức là nhận hàng trả tiềnchuyển khoản ngân hàng.
  • Với khách hàng tại Hà Nội phí thu hộ (COD) được free, bạn chỉ cần thanh toán phí ship hàng + tiền mua sản phẩm (với đơn trên 500.000đ  miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội)
  • Với khách hàng tại các tỉnh thành khác trên toàn quốc nếu chọn hình thức nhận hàng trả tiền thì ngoài phí vận chuyển sẽ phát sinh thêm phí thu hộ (COD) do bưu cục quy định (16.500đ với khu vực tỉnh thành, 22.000đ với khu vực huyện xã).
  • Để không phải chịu phí thu hộ (COD) các bạn có thể chọn hình thức thanh toán chuyển khoản ngân hàng, LiebeShop có nhiều tài khoản ngân hàng khác nhau để các tiện cho việc chuyển khoản của quý khách hàng (Vietcombank, Techcombank, BIDV, Agribank)
Thời gian giao hàng tới người mua trong bao lâu?
  • Khu vực nội - ngoại thành Hà Nội: Giao hàng trong ngày hoặc sáng ngày hôm sau tuỳ thời gian đặt hàng.
  • Khu vực nội - ngoại thành tp HCM: Giao hàng sau 1 - 2 ngày.
  • Các tỉnh thành khác trên toàn quốc: Thời gian giao phụ thuộc vào vùng miền nhận hàng (từ 1 - 6 ngày). Với khu vực lân cận và các khu vực trung tâm các tỉnh - thành phố nếu chọn dịch vụ chuyển phát nhanh thường nhận hàng trong vòng 1-3 ngày.
Tôi có được kiểm tra sản phẩm khi giao nhận không?
LiebeShop khuyến khích việc bạn kiểm tra sản phẩm khi giao nhận để tiện xử lí trong các trường hợp không mong muốn như hàng hoá bị hỏng, vỡ... Ngay khi gặp các vấn đề trên vui lòng liên hệ trực tiếp qua điện thoại với bộ phận xử lí đơn hàng của LiebeShop theo số máy 0982119512 để được giải quyết.

Send us an email

This is form is just for demo purpose. No inquiries will be answered.