Những sai lầm khi sử dụng son môi

Son môi Essence Manhattan nhập khẩu chính hãng Đức
Son môi Essence Manhattan nhập khẩu chính hãng Đức
Son môi Essence nhập khẩu chính hãng Đức – LiebeShop.com

Việc sử dụng son môi không đúng cách không chỉ khiến môi bạn không đẹp mà nó khiến môi bạn bị khô, bị bạc hay bị thâm. Do đó, hôm nay mình chia sẻ một số sau lầm thường gặp của nhiều bạn khi sử dụng son môi mùa đông.

– Không dùng son dưỡng ẩm/son lót

Rất nhiều chị em có thói quen đánh trực tiếp một loại son mà không cần sử dụng son dưỡng ẩm trước. Tuy nhiên, điều này chỉ phù hợp với dòng son môi có chứa hàm lượng kem dưỡng cao như dòng essence của ý… còn nếu bạn dùng dòng son khác thì việc không sử dụng son dưỡng ẩm hay tinh dầu dưỡng môi sẽ khiến môi bạn dễ bị khô và làm mất đi độ bóng, căng mềm của đôi môi.

– Lựa chọn tông màu son không phù hợp

Việc lựa chọn tông màu da phù hợp sẽ giúp bạn tôn da hay nhấn điểm sáng cho khuôn mặt giúp người đối diện cảm nhận vẻ đẹp tự nhiên bạn tốt hơn. Nên sử dụng màu đỏ, tím, cam cho làn da trắng và màu hồng cho làn da ngăm đen nhằm tôn vinh vẻ đẹp của bạn.

– Quên tẩy tế bào da chết cho đôi môi

Sau một ngày làm việc, các bạn luôn tẩy trang cho khuôn mặt, nhưng lại thường quên tẩy tế bào chết cho môi. Việc tẩy tế bào chết cho môi giúp loại bỏ lớp da chết trên môi, khiến các chất dưỡng môi dễ dàng thẩm thấu và làn môi mềm đẹp hơn.

– Kẻ viền môi quá đậm

Những đường viền môi quá đậm sẽ làm mất quyến rũ và không tự nhiên. Đường viền đậm chỉ phù hợp nếu dùng son quá tối. Tốt nhất, sau khi vẽ viền môi, bạn làm cho đường viền loang nhẹ ra môi, rồi mới tô son.

KHỎE & ĐẸP BLOG | Liebe Shop – Hàng Mỹ Phẩm Đức – EU

Admin

Trả lời