Diadermine Lift+ Sofort-Effekt Ultra-Straffende Anti-Age Kapseln – Viên nang dưỡng da chống lão hóa, làm căng da

120.000₫

Trình bày: 7 viên nang (mỗi ngày 1 viên)

Xuất xứ: Đức

Viên dưỡng da Diadermine Lift+ Sofort-Effekt Ultra-Straffende Anti-Age Kapseln có công dụng chống lão hóa, làm căng da HIỆU QUẢ NGAY,  kết hợp 2 cơ chế hoạt động chống lão hóa mạnh mẽ và hiệu quả: Công thức tiên tiến với collagen activator thúc đẩy sản xuất collagen ở sâu trong da, kích hoạt các tế bào da và do đó củng cố mạng lưới collagen; Tổ hợp vitamin-active làm căng da, cung cấp năng lượng và sức mạnh mới cho làn da, làm giảm các dấu hiệu của sự mệt mỏi. Da lấy lại sự tươi sáng rạng rỡ của nó.

Viên nang dưỡng da Diadermine Lift+ Sofort-Effekt Ultra-Straffende Anti-Age Kapseln – chống lão hóa, làm căng da

Diadermine Lift+ Sofort-Effekt Ultra-Straffende Anti-Age Kapseln là tinh chất dưỡng da dạng viên nang, chứa nồng độ dưỡng chất cao, chăm sóc chuyên sâu cho làn da của bạn.

Sự săn chắc và trẻ trung của làn da có được là nhờ một mạng lưới collagen dày đặc dưới da. Với sự gia tăng tuổi tác, mạng lưới sản xuất collagen của da trở nên chậm và collagen tự nhiên của da bị suy yếu. Nếp nhăn xuất hiện và làn da mất dần độ săn chắc.

Tinh chất dưỡng da Diadermine Lift+ Sofort-Effekt Ultra-Straffende Anti-Age Kapseln có công dụng chống lão hóa, làm căng da HIỆU QUẢ NGAY,  kết hợp 2 cơ chế hoạt động chống lão hóa mạnh mẽ và hiệu quả:

  • Công thức tiên tiến với collagen activator thúc đẩy sản xuất collagen ở sâu trong da, kích hoạt các tế bào da và do đó củng cố mạng lưới collagen.
  • Tổ hợp vitamin-active làm căng da, cung cấp năng lượng và sức mạnh mới cho làn da, làm giảm các dấu hiệu của sự mệt mỏi. Da lấy lại sự tươi sáng rạng rỡ của nó.

Đảm bảo:

  • Khẳng định khả năng tương thích da thông qua xét nghiệm dung nạp
  • Được kiểm soát bởi bác sĩ da liễu.
  • Sản phẩm DIADERMINE này được chứng nhận bởi các chuyên gia da liễu từ ECARF (Trung tâm Nghiên cứu Dị ứng Châu Âu).

Thành phần: Cyclomethicone, Polysilicone-11, Dimethicone, Ascorbic Acid, Methyl Methacrylate/Glycol Dimethacrylate Crosspolymer, C12-15 Alkyl Benzoate, Tocopheryl Acetate, Glycyrrhiza Glabra, BHT.

Hướng dẫn sử dụng: Sau khi làm sạch mặt, lấy tinh chất trong viên nang và mở bằng cách xoáy nhẹ đầu viên nang. Thoa đều lên mặt, cổ ngực và matxa nhẹ cho tinh chất thấm sâu vào da. Mỗi ngày dùng 1 viên nang là đủ cho vùng mặt, cổ, ngực.

Lưu ý: Viên nang chỉ sử dụng bôi ngoài da, không được uống. Để xa tầm tay trẻ em.

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.


error: Content is protected !!