Nước hoa Suddenly Madam Glamour EDP For Women, 50 ml

310.000₫

Dung tích: 50ml

Xuất xứ: Đức

Nước hoa Suddenly Madam Glamour là sự kết hợp tuyệt vời các mùi hương, với cam bergamot, hoa nhài, patchouli, hoa cam Pháp, xạ hương, ngọc lan tây, vanilla, hoa hồng, hương hoa cỏ vetiver và đậu tonka, đã trở thành một trong những món đồ làm đẹp phổ biến nhất và được yêu thích trong các gia đình. Mùi hương thanh lịch, quý phái, tươi mát, lưu hương lâu.

Mã: NH-SUD-MAD-GLA-50 Danh mục: Từ khóa: ,

Nước hoa Suddenly Madam Glamour EDP For Women, 50 ml

Nước hoa Suddenly Madam Glamour EDP For Women là nước hoa dành cho nữ của thương hiệu Lidl đến từ nước Đức. Suddenly Madam Glamour được ra mắt từ năm 2000 và nhanh chóng được yêu thích không chỉ ở Đức mà còn ở khắp nơi trên thế giới.

Nước hoa Suddenly Madam Glamour là sự kết hợp tuyệt vời các mùi hương, với cam bergamot, hoa nhài, patchouli, hoa cam Pháp, xạ hương, ngọc lan tây, vanilla, hoa hồng, hương hoa cỏ vetiver và đậu tonka, đã trở thành một trong những món đồ làm đẹp phổ biến nhất và được yêu thích trong các gia đình. Mùi hương thanh lịch, quý phái, tươi mát, lưu hương lâu.

Nồng độ: EDP (Eau de Parfum).

Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ.

Đặc điểm:

Có rất nhiều loại nước hoa “có mùi giống nhau” trên thị trường và một ví dụ hoàn hảo cho loại nước hoa này là nước hoa Suddenly Madam Glamour by Lidl và Chanel Coco Mademoiselle.

Theo các chuyên gia và đông đảo người dùng, mùi hương của nước hoa Suddenly Madam Glamour by Lidl và Chanel Coco Mademoiselle là không thể phân biệt được, hai loại nước hoa đều có mùi gần như giống hệt nhau. Chính vì thế mà Martin Lewis – một chuyên gia về tiết kiệm chi phí đã từng tuyên bố: Tại sao lại phải mua nước hoa Chanel với giá £70 trong khi bạn có thể mua được nước hoa Suddenly Madam Glamour by Lidl với giá rẻ hơn rất nhiều mà có mùi hương giống hệt nhau?

Trong bài kiểm tra mù dành cho người tiêu dùng độc lập được thực hiện bởi Hiệp hội nước hoa đã có một kết quả đáng kinh ngạc: 50 phụ nữ trong thử nghiệm đầu tiên đã bỏ phiếu áp đảo cho Lidl với 89% nói rằng họ thích nước hoa của Lidl hơn nước hoa Chanel.

Sự khác biệt về giá chủ yếu đến từ sự khác biệt trong việc xây dựng thương hiệu. Chanel Coco Mademoiselle được thiết kế với chai và hộp sang trọng, cùng sự quảng bá của những ngôi sao tên tuổi cho thương hiệu của nhà mốt Pháp. Trong khi đó Suddenly Madam Glamour by Lidl được thiết kế đơn giản và thanh lịch, không được quảng bá với chi phí đắt đỏ, chỉ tập trung vào chất lượng, đúng như tính cách và con người nước Đức.

Bạn có thể lựa chọn chai nước hoa có mùi hương yêu thích với giá hợp lí và tiết kiệm hơn của Lidl thay vì mua chai nước hoa đắt tiền mùi tương tự.

 

 

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.


error: Content is protected !!