Viên ngậm Zinkletten Verla Orange bổ sung kẽm và vitamin C, 50 viên

270.000₫

Trình bày: dạng viên ngậm, hộp 50 viên

Xuất xứ: Đức

Viên ngậm Zinkletten Verla Orange với thành phần lý tưởng để hỗ trợ bổ sung kẽm và vitamin C hàng ngày (vitamin C giúp cơ thể hấp thụ kẽm tốt hơn) khi chế độ ăn uống kém đa dạng và thiếu cân bằng, không đáp ứng được đủ khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Dạng viên ngậm vị cam thích hợp cho trẻ.

Viên ngậm Zinkletten Verla Orange bổ sung kẽm và vitamin C, 50 viên

Kẽm (Zink) là một nguyên tố vi lượng quan trọng cần thiết cho một loạt các chức năng cơ thể, ví dụ: cho sự trao đổi chất béo, cho sự hình thành của vật liệu di truyền, để bảo vệ các tế bào cơ thể chống lại stress oxy hóa, để bảo tồn sức mạnh của xương và hiệu suất các quá trình vận động trí óc. Kẽm là nguyên tố đặc biệt quan trọng đối với hệ thống miễn dịch của cơ thể và giúp cho da, tóc và móng khỏe mạnh.

Chức năng của kẽm đối với cơ thể:

  • Ổn định hệ tiêu hóa và trao đổi chất: giúp tăng hấp thụ dinh dưỡng, ăn ngon miệng hơn, tránh các bệnh rối loạn tiêu hóa, chậm lớn, chậm tăng trưởng chiều cao. Thiếu kẽm nặng có thể gây suy dinh dưỡng, chứng lùn.
  • Điều hòa hệ thần kinh và trí óc: giúp ngủ ngon, giúp thần kinh vận động – cảm xúc hoạt động bình thường.
  • Tăng cường hệ miễn dịch: tăng sức đề kháng, tránh các bệnh nhiễm trùng dễ gặp như nhiễm trùng đường hô hấp, viêm đường tiêu hóa, viêm da…
  • Giúp da, tóc, móng khỏe mạnh: tránh các bệnh khô và viêm da, viêm lưỡi, viêm móng, tóc và móng giòn khô gãy…
  • Củng cố và phát triển hệ xương: kẽm là một chất khoáng thiết yếu cho sự phát triển và hình thành xương (cùng với canxi), nhờ chức năng của nó trong tăng trưởng và phát triển của tế bào, cũng như thay mới collagen cần thiết để làm cho xương khỏe mạnh.
  • Giúp hệ sinh dục phát triển và hoạt động bình thường: Thiếu kẽm có thể gây chậm phát triển giới tính, giảm khả năng tuyến sinh dục, ít tinh trùng, bệnh bất lực,…

Viên ngậm Zinkletten Verla Orange với thành phần lý tưởng để hỗ trợ bổ sung kẽmvitamin C hàng ngày (vitamin C giúp cơ thể hấp thụ kẽm tốt hơn) khi chế độ ăn uống kém đa dạng và thiếu cân bằng, không đáp ứng được đủ khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Dạng viên ngậm vị cam thích hợp cho trẻ em và người lớn.

Thành phần: Kẽm (Zink) và vitamin C.

  • Zink citrat
  • 30 mg Ascorbinsäure
  • 5 mg Zink-Ion (kẽm-ion)

Bảng dinh dưỡng (cho 2 viên ngậm):

Zink 10 mg
Vitamin C 60 mg

Liều dùng: 1-2 viên/ngày.

Trọng lượng: 50 viên ngậm = 25g

 

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.


error: Content is protected !!