Omega-3 Seefischöl 1000mg Doppelherz aktiv – Viên uống dầu cá + Folsäure + B1 + B6 + B12, 60 viên

480.000₫

Trình bày: Hộp 60 viên nang

Hãng sản xuất: Doppelherz aktiv

Xuất xứ: Hàng xách tay Đức

Bổ sung hàm lượng cao các axit béo omega-3, EPA + DHA cho chức năng tim, Vitamin E làm đẹp da và tóc, chống oxy hoá, Folsäure và Vitamin B1, B6, B12 ngăn ngừa thiếu máu. Không chứa lactose và gluten. Phù hợp cho những người không ăn được cá, ghét chất tanh, để đảm bảo nguồn omega-3, EPA + DHA cho cơ thể.

Mã: APO-OME-1000-DOP-FOL-B-60 Danh mục: , , Từ khóa: , , ,

Omega-3 Seefischöl 1000mg Doppelherz aktiv – Viên nang dầu cá + Folsäure + B1 + B6 + B12, 60 viên

Viên uống Omega-3 Seefischöl 1000mg Doppelherz aktiv – Viên nang dầu cá + Folsäure + B1 + B6 + B12, 60 viên bổ sung hàm lượng cao các axit béo omega-3, EPA + DHA cho chức năng tim, vitamin E chống oxy hoá và làm đẹp da; Folsäure, vitamin B1, B6, B12 hỗ trợ chức năng tim, duy trì mức homocysteine chống thiếu máu, hỗ trợ sản sinh năng lượng cho cơ thể. Không chứa lactose và gluten. Phù hợp cho những người không ăn được cá, ghét chất tanh, để đảm bảo nguồn omega-3, EPA + DHA cho cơ thể; đồng thời tăng cường sản sinh năng lượng, ngăn ngừa thiếu máu.

Các axit béo omega-3 gồm: axit béo docosahexaenoic (DHA) và axit eicosapentaenoic (EPA) không thể được hình thành lên bởi chính cơ thể và cần được bổ sung từ bên ngoài một cách thích hợp qua thực phẩm ăn vào hàng ngày.

Chế độ ăn uống không cân bằng là điều phổ biến ở người Việt Nam. Vì lí do đó cơ thể thường chứa quá nhiều chất béo bão hòa, chất béo động vật hoặc cholesterol. Trong khi đó các axit béo không bão hòa omega-3 (dầu cá) thường được không đủ qua đường ăn uống.

Axit báo Omega 3 là EPA và DHA đóng góp vào việc duy trì chức năng tim mạch bình thường, hoạt động tim khỏe mạnh. Hàm lượng Omega-3 yêu cầu hàng ngày lượng hàng ngày là 250 mg EPA và DHA.

1 viên nang dầu cá Doppelherz omega-3 cá 7000mg sẽ cung cấp 210mg các axit béo EPA và DHA, đáp ứng nhu cầu hàng ngày của mỗi người.

Vitamin E chứa trong viên uống giúp bảo vệ các tế bảo khỏi quá trình oxy là, là nhân tố quan trọng làm da và tóc khỏe & đẹp.

Folsäure, vitamin B1, B6, B12 hỗ trợ chức năng tim, duy trì mức homocysteine chống thiếu máu, hỗ trợ sản sinh năng lượng cho cơ thể

Thành phần trong mỗi 2 viên nang Omega-3 Seefischöl 100mg Doppelherz aktiv + Folsäure + B1 + B6 + B12:

omega-3-seefischöl-100mg-doppelherz-b1-b6-b12-60-vien-

Hướng dẫn sử dụng:

Mỗi ngày uống 2 viên chia 2 lần với nước lọc. Nên uống trước hoặc sau bữa ăn khoảng 2 giờ.

Khuyến cáo: Liều 2 viên / ngày không nên vượt quá. Viên uống bổ sung Omega 3 không phải là một giải pháp thay thế cho chế độ ăn uống cân bằng, đa dạng và một lối sống lành mạnh. Để xa tầm tay trẻ em.

 

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.


error: Content is protected !!