Hạt Chia Đức dmBio Chiasamen, 300g

230.000₫

Trọng lượng: 300g

Xuất xứ: Đức

Hạt Chia dmBio Chiasamen chứa nhiều chất dinh dưỡng quan trọng cung cấp năng lượng: các protein có giá trị, chất chống oxy hóa bảo vệ, Omega tự nhiên 3 & 6 axit béo, chất xơ…Là sản phẩm tự nhiên BIO, không chứa gluten, không sử dụng biến đổi gen GMO, hạt Chia dmBio Chiasamen đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn của Đức và EU về an toàn thực phẩm.

Hạt Chia Đức dmBio Chiasamen, 300g

Hạt chia bắt nguồn từ Mexico – các vùng của miền Nam và miền Trung Mỹ. Hạt chia có dạng hạt nhỏ, màu đen và trắng, cung cấp những thành phần quan trọng trong chế độ dinh dưỡng của thổ dân thời xưa người vùng nam và trung Mỹ, họ như có một nguồn năng lượng đặc biệt và bí quyết chính là hạt Chia. Điều đặc biệt với hạt Chia là hàm lượng cao omega-3 trong nó. Thành phần hạt Chia chứa protein, khoáng chất, rất nhiều vitamin các loại và tỷ lệ phần trăm chất xơ cao.

Hạt Chia đã được người Maya và người Aztec đánh giá cao. Hạt chia dmBio có nhiều chất xơ, axit béo không bão hòa đa và axit béo omega-3.

Hạt Chia có thể được sử dụng trong nhiều cách ví dụ như: cho vào salad, sữa chua, trái cây, súp, sinh tố hoặc cho bột nhào làm bánh…

Đặc tính của hạt Chia Đức dmBio Chiasamen:

  1. Chứa nhiều chất dinh dưỡng quan trọng cung cấp năng lượng: các protein có giá trị, chất chống oxy hóa bảo vệ, Omega tự nhiên 3 & 6 axit béo, chất xơ…
  2. Sản phẩm tự nhiên BIO, không chứa gluten, không sử dụng biến đổi gen GMO, không phụ gia.
  3. Hạt Chia dmBio Chiasamen đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn của Đức và EU về an toàn thực phẩm.

Thành phần: Hạt chia hữu cơ (Bio) từ canh tác nông nghiệp hoàn toàn hữu cơ.

Cách dùng: Hạt Chia có thể dùng trong rất nhiều cách, cụ thể một số cách dùng phổ biến sau:

  • Ăn trực tiếp: có thể ăn trực tiếp hạt Chia, nhai từng thìa nhỏ. Uống thêm nước sau đó.
  • Uống bằng cách hòa với nước: cho 1 thìa hạt chia (10-15gr) vào cốc nước (hoặc nước trái cây bất kì), khuấy đều trong 1-2 phút cho hạt chia ngậm nước mềm ra và có gel kết dính. Uống trực tiếp. Hoặc cho vào chai nước mang đi uống.
  • Dùng kèm sữa chua, sinh tố, cacao, caphe hoặc đồ uống bất kì: cho 1 thìa hạt Chia vào trộn đều dùng kèm luôn, hoặc để 3-5 phút cho hạt Chia mềm rồi dùng đều được.
  • Dùng làm bánh các loại: Trộn hạt Chia vào bột để làm bánh.
  • Dùng trộn kèm salad: Rắc 1 thìa hạt Chia lên salat, nộm ăn kèm.
  • Dùng trong nấu ăn: trộn trứng tráng, cho vào súp, rắc lên thịt nướng, trộn cùng cháo…
  • Dùng làm sữa hạt: mix với các loại hạt làm sữa hạt, rất ngon và bổ dưỡng.

Liều lượng: Thực ra không có bất kì qui định nào chỉ định là bạn nên ăn bao nhiêu hạt chia một ngày. Thông thường 20gr hạt Chia cung cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể. Với người mắc bệnh tim mạch có thể dùng đến 50gr hàng ngày.

Bảo quản: Trong hộp kín, nơi khô ráo, thoáng mát.

Lưu ý: Hạt Chia có tính hút nước nên khi dùng cho trẻ em nên ngâm hạt Chia với nước cho hạt Chia ngậm đủ nước và mềm ra rồi mới sử dụng.

 

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.


error: Content is protected !!