Viên uống bổ mắt Doppelherz system AUGEN PLUS Sehkraft + Schutz, 120 viên

1.120.000₫ 1.050.000₫

Trình bày: 120 viên nang

Xuất xứ: Đức

Viên uống bổ mắt Doppelherz system AUGEN PLUS Sehkraft + Schutz với thành phần giàu vitamin A và DHA, cùng nhiều nguyên tố vi lượng được chọn lọc cho sức khỏe của mắt. Cung cấp dưỡng chất cho màng mắt, ngăn ngừa khô giác mạc. Giúp duy trì thị lực và các chức năng của mắt. Bảo vệ mắt và do đó hạn chế các bệnh về mắt.

Mã: APO-DOP-AUG-PLU-120 Danh mục: , , Từ khóa: ,
complete the look

Viên uống bổ mắt Doppelherz system AUGEN PLUS SEHKRAFT + SCHUTZ, 120 viên

Sức khỏe thị lực của mắt được duy trì bởi nhiều nhân tố (vitamin, các nguyên tố vi lượng…). Mỗi yếu tố đóng một vai trò khác nhau, góp phần cung cấp dinh dưỡng để duy trì và bảo vệ đôi mắt khỏe, tăng cường thị lực. Những vitamin và nguyên tố vi lượng này không thể được sản xuất bởi chính cơ thể – do đó chúng phải được bổ sung thường xuyên bằng thức ăn.

Viên uống bổ mắt Doppelherz system AUGEN PLUS Sehkraft + Schutz với thành phần giàu vitamin A và DHA, cùng nhiều nguyên tố vi lượng được chọn lọc cho sức khỏe của mắt. Cung cấp dưỡng chất cho màng mắt, ngăn ngừa khô giác mạc. Giúp duy trì thị lực và các chức năng của mắt. Bảo vệ mắt và do đó hạn chế các bệnh về mắt.

Viên uống bổ mắt Doppelherz system AUGEN PLUS Sehkraft + Schutz còn chứa công thức Màng nước mắt – không thể thiếu cho sự khỏe mạnh của mắt. Sự hình thành nước mắt bình thường cũng rất quan trọng đối với chức năng của mắt. Màng nước mắt giúp ngăn ngừa bị khô giác mạc và loại bỏ các dị vật bằng nước mắt. Màng nước mắt cũng cung cấp cho giác mạc các chất dinh dưỡng, đóng vai trò là phương tiện vận chuyển các chất dinh dưỡng mà giác mạc cần.

Đặc tính:

  • Giàu vitamin cùng các nguyên tố vi lượng được chọn lọc cho sức khỏe của mắt.
  • Thành phần vitamin A và DHA giúp duy trì thị lực bình thường cho mắt.
  • Chứa 15 mg lutein, 1 mg zeaxanthin và axit béo omega-3 và omega-6 (đóng vai trò quan trọng trong các chức năng và sức khỏe của mắt).

Thành phần dinh dưỡng:

Thành phần dinh dưỡng
Mỗi liều hàng ngày (= 2 viên) % NRV
Dầu cá biển 1365 mg **
Axit béo Omega-3 820 mg **
trong đó axit eicosapentaenoic (EPA) 450 mg **
axit docosahexaenoic (DHA) 300 mg **
Dầu Borrets (cây lưu ly) 68 mg **
Axit gamma-linolenic 15 mg **
Lutein 15 mg **
Vitamin A 400 µg 50 %
Vitamin B2 2 mg 143 %
Vitamin B6 2 mg 143 %
Vitamin B12 1 µg 40 %
Vitamin C 60 mg 75 %
Vitamin D 5 µg 100 %
Vitamin E 17,6 mg a-TE 147 %
Selen 40 µg 73 %
Zink (kẽm) 10 mg 100 %
Zeaxanthin 1 mg **

* Giá trị tham chiếu chất dinh dưỡng theo Quy định EU 1169/2011.

Viên uống bổ mắt Doppelherz system AUGEN PLUS Sehkraft + Schutz gồm 2 loại viên nang:

1/ Viên nang 1: Duy trị thị lực và bảo vệ mắt (màu đỏ mận)

Doppelherz-augen-plus-kapsel-1

Viên nang 1 chứa vitamin A, C, E, B12 và B6, axit béo omega-3, DHA, các nguyên tố vi lượng selen và kẽm. Thêm vào đó còn có các chất thực vật lutein và zeaxanthin.

Vitamin A và kẽm Zink

Vitamin A giúp duy trì thị lực bình thường của mắt. Ngoài ra, vitamin A hỗ trợ duy trì màng nhầy, bao gồm cả kết mạc của mắt. Giác mạc chỉ có thể được cung cấp vitamin A qua màng nước mắt.

Kẽm Zink là nguyên tố vi lượng quan trọng góp phần chuyển hóa vitamin A bình thường, giúp cơ thể hấp thụ vitamin A tốt hơn.

DHA từ dầu cá biển đậm đặc

Axit docosahexaenoic axit béo omega-3 (DHA) xuất hiện trong các tế bào thị giác võng mạc, và cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì thị lực bình thường.

15 mg lutein và 1 mg zeaxanthin

Lutein và zeaxanthin được tìm thấy chủ yếu trong thực phẩm thực vật (ví dụ, rau xanh, trái cây màu vàng đỏ). “Điểm vàng” của võng mạc chứa nồng độ lutein và zeaxanthin cao. Điểm vàng nằm ở giữa đáy, đóng vai trò rất quan trọng trong việc thu nhận và làm rõ nét hình ảnh của mắt. Lutein và zeaxanthin giúp mắt không phải điều tiết nhiều, tránh mỏi mắt, do đó giảm nguy cơ mắc bệnh về mắt. Lutein và zeaxanthin bảo vệ mắt, chống ô xy hóa, ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng.

Vitamin B6 góp phần chuyển hóa protein bình thường và cho chức năng bình thường của hệ thần kinh.

Vitamin B12 góp phần duy trì sự chuyển hóa năng lượng bình thường và có chức năng phân chia tế bào.

Bảo vệ tế bào

Quá trình thị giác của mắt thường xuyên bị tác động của ánh sáng với cường độ không đồng nhất, dẫn đến bị oxy hóa và stress ngày càng tăng. Tuy nhiên quá trình thị giác bình thường cũng gây ra các gốc tự do. Để phá vỡ các gốc tự do này, cơ thể có “hệ thống bảo vệ” riêng.
Các nguyên tố vi lượng kẽm và selen cũng như vitamin C và E (trong thành phần viên nang 1) góp phần giúp bảo vệ các tế bào khỏi stress oxy hóa.

2/ Viên nang 2: Với 68 mg dầu Borretsch và 160 mg DHA từ dầu cá biển (màu vàng)

Doppelherz-augen-plus-kapsel-2

Viên nang 2 chứa một sự kết hợp lipid của nhiều axit béo không bão hòa: omega-3 từ dầu cá biển, axit gamma-linolenic, omega-6 từ dầu Borretsch (cây lưu ly), cũng như vitamin B2 (tan trong nước) và vitamin D và E (tan trong chất béo).

Vitamin D có chức năng phân chia tế bào.

Vitamin B2 góp phần duy trì thị lực bình thường và, giống như vitamin A, hỗ trợ duy trì màng nhầy.

Các viên nang của Doppelherz system AUGEN PLUS Sehkraft + Schutz có chứa nồng độ cao axit béo omega-3. Omega-3 cô đặc trong viên nang đạt được hàm lượng axit béo omega-3 là 55%. Trong khi các sản phẩm dầu cá thông thường chỉ có khoảng 30%. Và axit béo omega-3 chính là điều làm cho dầu cá rất có giá trị.

Thành phần mỗi viên nang:

Thành phần viên nang 1:
DẦU CÁ BIỂN 49,9%, gelatin (bò), glycerine, sorbitol, lutein và zeaxanthin cô đặc của cúc vạn thọ 6,5%, Emulgator mono, diglyceride của axit béo và SOY LECITHINES, dầu thực vật (thistle, hướng dương), Kẽm oxit, tinh bột, D-alpha-tocopherol, pyridoxine hydrochloride, sắt oxit và hydroxit sắt, retinyl palmitate, natri selenite, cyanocobalamin.

Viên uống bổ mắt Doppelherz system AUGEN PLUS Sehkraft + Schutz

Thành phần viên nang 2:
DẦU CÁ BIỂN 57%, gelatin (bò), humectants glycerin và sorbitol, Emulgator mono, diglyceride của axit béo và SOJALECITHINE, dầu Borretsch (cây lưu ly) 5,4%, D-alpha-tocopherol, riboflavin, cholecalcol.

Viên uống bổ mắt Doppelherz system AUGEN PLUS Sehkraft + Schutz

Hướng dẫn sử dụng: Uống cùng lúc cặp 2 viên (viên nang 1 và viên nang 2) mỗi ngày trong bữa ăn, với đủ nước. Ví dụ trong bữa sáng, hoặc trong bữa trưa.

Lưu ý: Không vượt quá liều dùng mỗi ngày. Không phù hợp cho trẻ dưới 10 tuổi.

Bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát (6-25 ° C) và tránh ánh sáng. Để xa tầm tay trẻ em.

NettoTrọng lượng:
120 viên = 153 g

Nhà sản xuất:
Queisser Pharma GmbH & Co. KG

* Xem Tờ rơi Viên uống bổ mắt Doppelherz system AUGEN PLUS Sehkraft + Schutz.

* Xem Thông tin sản phẩm theo quy định.

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.


error: Content is protected !!