Tinh chất Đông trùng hạ thảo CORDYCEPS Extrakt 500mg, 100 viên

950.000₫

Trình bày: 100 viên nang

Xuất xứ: Đức

Tinh chất Đông trùng hạ thảo CORDYCEPS Extrakt 500mg có tác dụng bồi bổ và tăng cường sức khỏe, cải thiện đời sống tình dục, tăng cường khả năng miễn dịch, có tác dụng tích cực với các bệnh như thận hư, liệt dương, di tinh, đau lưng, mỏi gối, ho hen do phế hư hoặc cả phế, và có tác dụng tốt đối với trẻ em chậm lớn. Dùng được cho mọi lứa tuổi, cả nam và nữ.

Sau khi xem thông tin chi tiết sản phẩm nếu bạn vẫn băn khoăn hay còn những thắc mắc khác, vui lòng chat trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ.

Facebook Messages

Tinh chất Đông trùng hạ thảo CORDYCEPS Extrakt 500mg, 100 viên

Tên sản phẩm: 

Cordyceps Extrakt CS4 Kapseln

Thành phần / 1 viên:

 • Tinh chất Đông trùng hạ thảo 500mg được chiết xuất (EXTRAKT) loại bỏ hoàn toàn các tạp chất
 • Vỏ viên nang Hydroxypropylmethylcellulose – hoàn toàn từ tự nhiên
 • POLYSACCHARID-GEHALT:  13 %
 • Muối Magie từ các axit béo.

Liều dùng:

1-2 viên / ngày uống với nước lọc.

Bảo quản:

Để nơi khô ráo, đóng chặt nắp hộp sau khi sử dụng.

Trình bày:

100 viên nang

Khối lượng tịnh:

62g

Nhà sản xuất:

Vita-World, Rudolf Dietz Strasse 30, 65.232 taunusstein

Xuất xứ / Quốc gia:

Đức

Lưu ý khi sử dụng:

Không nên dùng quá liều quy định (1-2 viên / ngày). Nếu quên uống thuốc không uống bù lại vào hôm sau. Để xa tầm tay trẻ em.

Cập nhật mẫu mã sản phẩm:

Ảnh dưới đây là hình ảnh mẫu mã mới nhất của sản phẩm CORDYCEPS Extrakt 500mg sản xuất bởi hãng Vita-World

Tinh chất Đông trùng hạ thảo CORDYCEPS Extrakt 500mg của Đức, 100 viên
Tinh chất Đông trùng hạ thảo CORDYCEPS Extrakt 500mg của Đức, 100 viên – mẫu 2019
Tinh chất Đông trùng hạ thảo CORDYCEPS Extrakt 500mg của Đức, 100 viên
Tinh chất Đông trùng hạ thảo CORDYCEPS Extrakt 500mg, 100 viên – mẫu cuối 2017 trở về trước
Tinh chất Đông trùng hạ thảo CORDYCEPS Extrakt 500mg, 100 viên mẫu năm 2016 trờ về trước
Tinh chất Đông trùng hạ thảo CORDYCEPS Extrakt 500mg, 100 viên mẫu năm 2016 trờ về trước

Sản phẩm được người tiêu dùng tại Đức đánh giá tuyệt đối 5 sao

Sản phẩm cordyceps extrakt 500mg được người tiêu dùng tại Đức đánh giá tuyệt đối 5 sao
Sản phẩm cordyceps extrakt 500mg được người tiêu dùng tại Đức đánh giá tuyệt đối 5 sao

TÌM HIỂU THÊM VỀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Tinh chất Đông trùng hạ thảo CORDYCEPS Extrakt 500mg do hãng Vita-world (Đức) sản xuất, được kiểm nghiệm bởi Institut Fressenius – viện nghiên cứu độc lập nổi tiếng của Đức, từ kiểm nghiệm nguyên vật liệu đến các bước sản xuất hết sức nghiêm ngặt với tiêu chuẩn cao.

Đông trùng hạ thảo – Bí mật của quyền lực và sức mạnh.

Đông trùng hạ thảo là một loại đông dược quý, bản chất là là dạng kí sinh của loài nấm Ophiocordyceps sinensis (hoặc Cordyceps) thuộc nhóm nấm Ascomycetes trên cơ thể ấu trùng của một vài loài bướm trong chi Thitarodes. Chỉ những cuộc gặp gỡ giữa ấu trùng của loài bướm thuộc chi Thitarodes và bào tử nấm thuộc chi Ophiocordyceps (hoặc chi Cordycep) mới có khả năng hình thành đông trùng hạ thảo. Đông trùng hạ thảo được xem là thần dược vì công dụng tuyệt với ứng dụng trong điều trị bách bệnh từ lâu trong y học cổ truyền Trung Quốc và đã được cả phương Tây kiểm chứng lại bằng thực nghiệm và phát triển.

Sự hình thành độc đáo của Đông trùng hạ thảo:

Qua đường ăn uống hoặc hô hấp, bào tử nấm xâm nhập và kí sinh trong cơ thể ấu trùng. Vào mùa đông, khi ấu trùng bắt đầu quá trình ngủ đông, nấm ký sinh bắt đầu phát triển bằng cách hấp thu dưỡng chất từ ấu trùng. Lúc này nó vẫn mang hình hài của ấu trùng. Đến mùa xuân ấm áp, sợi nấm phát triển mạnh, chúng xâm nhiễm vào các mô vật chủ, cứ thế lớn lên và làm chết ấu trùng vì hấp thụ hoàn toàn các chất dinh dưỡng trong cơ thể sâu. Mùa hè, nấm bắt đầu mọc ra khỏi sâu như một ngọn cỏ và vươn lên khỏi mặt đất phát triển thành dạng cây (hình dạng giống thực vật) và phát tán bào tử. Chính vì sự hình thành kì lạ hiếm có ấy mà có tên Đông trùng hạ thảo – Mùa đông là côn trùng, mùa hè lại là thảo mộc. Đông trùng hạ thảo được xem là có sự cân bằng tuyệt vời giữa âm và dương, bởi nó vừa là thực vật vừa là động vật, được hình thành vào mùa đông và trưởng thành vào mùa hạ, là vị thuốc quý chữa bách bệnh.

Đông trùng hạ thảo tự nhiên chủ yếu tìm thấy vào mùa hè vùng núi cao trên 4.000m ở cao nguyên Thanh Tang (Thanh Hải – Tây Tạng) và Tứ Xuyên (Trung Quốc). Đông trùng hạ thảo tự nhiên rất hiếm và rất đắt.

Năm 1972, các nhà khoa học Trung Quốc đã phát động một dự án đầy tham vọng: Từ 200 phân loài của Đông trùng hạ thảo tự nhiên được thu thập, phân tích các thành phần hóa học, tác dụng chữa bệnh,…cuối cùng nấm Cordyceps được chọn từ tỉnh Thanh Hải, một khu vực nổi tiếng với loài Đông trùng hạ thảo tự nhiên, có thành phần, tác dụng chữa bệnh gần nhất như Trùng thảo tự nhiên, an toàn cho con người và phù hợp cho canh tác thương mại. Phân loài này được đặt tên là Đông trùng hạ thảo CS4, và được sử dụng rộng rãi trên thế giới.

Công dụng của Đông trùng hạ thảo:

Theo các ghi chép về đông dược cổ, đông trùng hạ thảo là một vị thuốc hết sức quý giá, bồi bổ và tăng cường sức khỏe, cải thiện đời sống tình dục, tăng cường khả năng miễn dịch, có tác dụng tích cực với các bệnh như thận hư, liệt dương, di tinh, đau lưng, mỏi gối, ho hen do phế hư hoặc cả phế, và có tác dụng tốt đối với trẻ em chậm lớn. Dùng được cho mọi lứa tuổi, cả nam và nữ.

Mặt khác các nghiên cứu cổ truyền cũng như các thực nghiệm hiện đại đều xác định đông trùng hạ thảo hầu như không có tác dụng phụ đối với cơ thể người và động vật.

Các phân tích hoá học cho thấy trong sinh khối của đông trùng hạ thảo có 17 axít amin khác nhau, có D-mannitol, có lipit, có nhiều nguyên tố vi lượng (Al, Si, K, Na, v.v..). Quan trọng hơn là trong sinh khối đông trùng hạ thảo có nhiều chất hoạt động sinh học mà các nhà khoa học đang phát hiện dần dần ra nhờ các tiến bộ của ngành hoá học các hợp chất tự nhiên. Nhiều hoạt chất này có giá trị dược liệu cao. Trong đó phải kể đến axit cordiceptic, cordycepin, adenosin, hydroxyethyl-adenosin. Đáng chú ý hơn cả là nhóm hoạt chất HEAA (Hydroxy-Etyl-Adenosin- Analogs). Đông trùng hạ thảo còn có chứa nhiều loại vitamin (trong 100 g đông trùng hạ thảo có 0,12 g vitamin B12; 29,19 mg vitamin A; 116,03 mg vitamin C, ngoài ra còn có vitamin B2 (riboflavin), vitamin E, vitamin K…)

Dưới đây là phần lược dịch và tóm tắt những tác dụng của đông trùng hạ thảo theo nghiên cứu công bố trên Tập San Nấm Dược Liệu Quốc Tế (International Journal of Medicinal Mushrooms):

 • Hỗ trợ điều trị ung thư: Các nghiên cứu lâm sàng được tiến hành tại Nhật Bản và Trung Quốc đã cho thấy các bệnh nhân bị các chứng ung thư khác nhau được tiêm 6 gram đông trùng hạ thảo mỗi ngày kết hợp với hoá trị trong vòng 2 tháng đã làm giảm đáng kể kích thước khối u, trong khi đó, các bệnh nhân được chữa trị bằng phương pháp bức xạ hay hoá trị liệu thì bệnh trạng không chuyển biến đáng kể.
 • Hỗ trợ chữa các bệnh liên quan đến thận: Nhờ khả năng làm tăng nồng độ 17-hydroxy-corticosteroid và 17-ketosteroid trong cơ thể nên đông trùng hạ thảo có thể giúp hỗ trợ điều trị và phục hồi chức năng hầu hết các bệnh và triệu chứng liên quan tới thận như suy thận mãn tính, suy giảm chức năng thận, tổn thương thận, v.v.
 • Tác động đến hệ miễn dịch: Đông trùng hạ thảo không chỉ kích thích hệ miễn dịch mà còn, kỳ diệu thay, có khả năng ức chế hệ miễn dịch. Năm 1996, các nhà khoa học đã thật sự kinh ngạc khi phát hiện chính loại dược liệu họ sử dụng bấy lâu để kích thích hệ miễn dịch (giúp bảo vệ cơ thể khỏi các mầm bệnh xâm nhập và loại bỏ các chất gây hại trong cơ thể) cũng có khả năng ức chế hệ miễn dịch (vốn rất quan trọng trong phẫu thuật cấy ghép nội tạng – giữ cho nội tạng mới ghép không bị tổn thương).
 • Tác dụng trong việc điều tiết đường huyết, kiểm soát bệnh tiểu đường: Một lĩnh vực được quan tâm đặc biệt là khả năng hỗ trợ điều tiết lượng đường trong máu của đông trùng hạ thảo. Thử nghiệm cho thấy, 95% bệnh nhân tiểu đường sử dụng 3gram đông trùng hạ thảo mỗi ngày có sự chuyển biến trong lượng đường huyết, trong khi chỉ có 54% bệnh nhân trong nhóm điều trị bằng các phương pháp khác có thay đổi.
 • Hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến phổi: Đông trùng hạ thảo có khả năng tăng cường hiệu năng sử dụng oxy trong cơ thể, cùng với các chiết xuất từ nó đã được chứng minh có thể giúp hỗ trợ điều trị nhiều bệnh về đường hô hấp, bao gồm cả các bệnh nghiêm trọng như hen suyễn, COPD (bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính), viêm phế quản, giúp ức chế cơn co khí quản,v.v.
 • Hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến tim: Phân tích hoá học cho thấy đông trùng hạ thảo có adenosine, deoxy-adenosine, nucleotide adenosine và các loại nucleotide tự do khác,v.v. giúp giữ ổn định và điều chỉnh rối loạn nhịp tim. Ngoài ra, các digoxin, hydrochlorothiaside, dopamine và dobutamine trong đông trùng hạ thảo giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của các bệnh nhân suy tim mãn tính, như làm tăng các điều kiện chung về thể chất, sức khoẻ, chức năng tim cũng như về đời sống tình dục.
 • Hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến gan: Gần như tất cả các nghiên cứu về mối quan hệ giữa đông trùng hạ thảo và chức năng gan đều cho thấy đông trùng hạ thảo giúp tăng hiệu quả hoạt động của gan. Ngày nay, đông trùng hạ thảo thường được sử dụng trong điều trị xơ gan, viêm gan B, C mãn tính tại nhiều nước ở châu Á. Ngoài ra, đông trùng hạ thảo còn được sử dụng kết hợp với một số loại nấm dược liệu khác để hỗ trợ cho lamivudine trong điều trị viêm gan siêu vi B.
 • Hỗ trợ điều trị rối loạn và suy giảm chức năng tình dục: Đông trùng hạ thảo được sử dụng trong nhiều thế kỷ để hỗ trợ điều trị rối loạn và suy giảm chức năng tình dục cho cả nam và nữ, các trường hợp giảm ham muốn, bất lực, vô sinh. Đông trùng hạ thảo đã được chứng minh trong nhiều thí nghiệm trên các bệnh nhân ở nhiều lứa tuổi kể cả phụ nữ và đàn ông đã có tuổi, và cả người già đều cho thấy đông trùng hạ thảo giúp phục hồi và hỗ trợ điều trị hầu hết các vấn đề liên quan đến chức năng sinh dục, sinh sản của cơ thể.
 • Làm giảm lượng cholesterol trong máu: Mặc dù tăng cholesterol trong máu thường không được coi là một bệnh, nhưng nó là dấu hiệu rõ ràng cho thấy cơ thể đã bị rối loạn chức năng trao đổi chất và nguy cơ về tim mạch. Đông trùng hạ thảo đã được kiểm chứng là có tác dụng tốt trong việc làm giảm lượng cholesterol trong máu.
 • Chống mệt mỏi: Đông trùng hạ thảo làm gia tăng ATP (Ađênôzin triphôtphat — nguồn năng lượng cho mọi hoạt động của tế bào) và oxy trong cơ thể giúp cho người sử dụng luôn khoẻ mạnh và không bị các triệu chứng mệt mỏi.
 • Ứng dụng trong điều trị HIV/AIDS: Một công dụng tuyệt vời khác nữa của đông trùng hạ thảo đó là dùng để hỗ trợ điều trị HIV/ AIDS, trong đông trùng hạ thảo có nhóm hoạt chất HEAA (Hydroxy-Etyl-Adenosin- Analogs) có tác dụng kháng khuẩn và kháng virus cực mạnh, Một trong những hoạt chất của nhóm này được các chuyên gia ở Mỹ dùng để bào chế thuốc chống bệnh AIDS và hiện nay đã được dùng ở những nước có tỷ lệ nhiễm HIV và suy giảm hệ miễn dịch cao như ở châu Phi.
 • Tác dụng làm đẹp da, chống lão hóa: Hiện nay, trong số 7 loại thành phần chính về hoạt tính chống lão hóa được giới y học công nhận, thì trong Đông trùng hạ thảo có đến 5 thành phần cụ thể là: polysaccharides, axit amin, peptide (protein), axit nucleic, vitamin (hai loại khác là flavonoid và saponin), có tác dụng hoạt huyết, làm nở huyết quản, tăng sự tuần hoàn của máu dưới lớp biểu bì của da, có khả năng làm tăng tốc lưu lượng máu, giãn nở mạch máu, tăng tuần hoàn máu đến bề mặt da và thúc đẩy sự trao đổi chất của con người, do đó có tác dụng làm đẹp và chăm sóc da. Trùng thảo có thể làm tình trạng suy giảm chất catecholamine do lão hóa cũng như các tổn thương do nó có thể gây ra; đồng thời loại bỏ các gốc tự do có hại cho cơ thể, từ đó có tác dụng đẩy lùi sự lão hóa và tăng sức khỏe, tuổi thọ cho con người.
 • Ngoài ra, đông trùng hạ thảo thường được dùng làm thuốc bổ dùng cho người gầy yếu, người mới khỏi bệnh hiểm nghèo.v.v.
 • Những tác dụng khác của đông trùng hạ thảo vẫn đang được nghiên cứu và phát hiện thêm từng ngày.

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.


error: Content is protected !!