Khăn ướt khử trùng SOS Desinfektions-Tücher, 10 chiếc

85.000₫

Trình bày: gói 10 chiếc

Xuất xứ: Đức

Khăn ướt khử trùng SOS Desinfektions-Tücher được sử dụng để khử trùng và làm sạch da, tay, đồ vật và bề mặt. Khăn lau khử trùng SOS có hiệu quả chống lại tất cả các vi khuẩn, nấm, vi rút và tất cả các loại virus cúm. Sản phẩm hoàn toàn thuần chay, an toàn, đã được kiểm nghiệm da liễu. Đó là lý do tại sao chúng đặc biệt phù hợp với người bị dị ứng và da nhạy cảm. Khăn lau khử trùng SOS đóng gói nhỏ gọn, thuận tiện bỏ túi mang theo dùng mọi lúc mọi nơi.

Mã: APO-SOS-DES-TUC-10 Danh mục: Từ khóa: , , , ,

Khăn ướt khử trùng SOS Desinfektions-Tücher, 10 chiếc

SOS là thương hiệu đặc biệt chuyên về các sản phẩm y tế ở cấp dược phẩm, giúp xử lý các vấn đề sức khỏe nhanh chóng và hiệu quả đáng tin cậy. Phạm vi sản phẩm SOS bao gồm các loại trị liệu nhiệt, khử trùng, chữa lành vết thương, trị mụn rộp, chăm sóc da và chân cũng như dạ dày & ruột. Hiệu quả của các sản phẩm đã được chứng minh qua nhiều năm và thường xuyên được phát triển, cải tiến trên cơ sở kết quả nghiên cứu mới nhất, cung cấp các giải pháp sức khỏe chất lượng cao nhất. Chúng được đặc trưng bởi một dung sai đặc biệt cô đặc và hiệu quả đáng tin cậy. Các sản phẩm của SOS là không thể thiếu trong tủ thuốc của mọi gia đình.

Khăn ướt khử trùng SOS Desinfektions-Tücher được sử dụng để khử trùng và làm sạch da, tay, đồ vật và bề mặt. Khăn lau khử trùng SOS có hiệu quả chống lại tất cả các vi khuẩn, nấm, vi rút và tất cả các loại virus cúm. Sản phẩm hoàn toàn thuần chay, an toàn, đã được kiểm nghiệm da liễu. Đó là lý do tại sao chúng đặc biệt phù hợp với người bị dị ứng và da nhạy cảm. Khăn lau khử trùng SOS đóng gói nhỏ gọn, thuận tiện bỏ túi mang theo dùng mọi lúc mọi nơi.

Đặc tính:

  • Sử dụng để khử trùng và làm sạch da, tay, đồ vật và bề mặt.
  • Diệt khuẩn đến 99,99%.
  • Có hiệu quả chống lại tất cả các vi khuẩn, nấm, vi rút  và tất cả các loại virus cúm.
  • Sản phẩm hoàn toàn thuần chay, an toàn, đã được kiểm nghiệm da liễu.
  • Đặc biệt phù hợp với người bị dị ứng và da nhạy cảm.
  • Đóng gói nhỏ gọn, thuận tiện bỏ túi mang theo dùng mọi lúc mọi nơi.
  • Mùi hương dịu nhẹ.

 

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.


error: Content is protected !!