Kem đánh răng Perlweiss Schönheits Zahnweiss làm trắng răng, 50ml

150.000₫

Dung tích: 50 ml

Xuất xứ: Đức

Kem đánh răng Perlweiss Zahnpasta Schönheits-Zahnweiß với công thức White Pearl Powder giúp nhẹ nhàng loại bỏ mảng bám và sự đổi màu của răng. Perlweiss đảm bảo răng trắng lên sau 10 ngày sử dụng.

Mã: KDR-PER-WEI-50 Danh mục: , Từ khóa: , ,
complete the look

Kem đánh răng Perlweiss Schönheits Zahnweiss làm trắng răng, 50ml

Kem đánh răng Perlweiss Schönheits (Perlweiss Zahnpasta Schönheits-Zahnweiß) làm trắng răng, loại bỏ các mảng bám, ố vàng trên răng. Kem đánh răng Perlweiss với công thức White Pearl Powder Schönheits giúp nhẹ nhàng loại bỏ mảng bám và sự đổi màu của răng. Kem đánh răng làm trắng Perlweiss Schönheits tẩy trắng răng một cách tự nhiênan toàn, đảm bảo răng trắng lên sau mười ngày sử dụng.

Hãy duy trì tốt và đều đặn việc đánh răng 3 lần 1 ngày và bạn sẽ sở hữu hàm rắng trắng đẹp lấp lánh và chắc khỏe mà không cần tốn kém tiền bạc với các kỹ thuật tẩy trắng răng chuyên nghiệp.

Kem đánh răng Perlweiss Schönheits (trắng như ngọc trai) đã được ưa chuộng ở thị trường Đức và Châu Âu trong suốt 35 năm. Là sản phẩm rất thích hợp cho các cô gái muốn hàm răng trắng bóng, cho người hay uống trà, cà phê và các thức uống có màu.

Sử dụng: đánh răng 3 lần một ngày bằng kem đánh răng tẩy trắng răng Perlweiss

Thành phần: Hydrogenated Starch Hydrolysate, Aqua, Hydrated Silica, Glycerin, Alumina, Sodium Dodecylbenzenesulfonate, PEG-12, Aroma, Pentasodium Triphosphate, Pentapotassium Triphosphate, Cellulose Gum, Sodium Fluoride, Sodium Saccharin, Pearl Powder, Limonene, CI 73360, CI 77891, Enthält Natriumfluorid (1300ppmF).

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.


error: Content is protected !!