Kem đánh răng meridol trị viêm nướu lợi & chảy máu chân răng, 75g

150.000₫

Dung tích: 75g

Xuất xứ: Đức

Kem đánh răng meridol có tác dụng đặc biệt đối với việc phòng chống bệnh nha chu, trị viêm nướu và chảy máu chân răng. Là một trong số các loại kem đánh răng Y TẾ được các nha sĩ khuyên dùng. Công thức tác động 2 chiều độc đáo giúp kháng khuẩn ngay lập tức và bảo vệ lâu dài khỏi những tác nhân gây các bệnh viêm nha chu, ngăn ngừa bệnh viêm nướu. Bảo vệ răng bởi hệ thống florua kép (Aminfluorid và Zinnfluorid), giúp làm lành và tái sinh nướu bị viêm chỉ sau 30 ngày.

Mã: KDR-MER-ZAH-75 Danh mục: Từ khóa:
complete the look

Kem đánh răng meridol trị viêm nướu lợi & chảy máu chân răng, 75g

Kem đánh răng meridol có tác dụng đặc biệt đối với việc phòng chống bệnh nha chu, trị viêm nướu và chảy máu chân răng. Meridol Zahnpasta là một trong số các loại kem đánh răng Y TẾ được các nha sĩ khuyên dùng. Công thức tác động 2 chiều độc đáo giúp kháng khuẩn ngay lập tức và bảo vệ lâu dài khỏi những tác nhân gây các bệnh viêm nha chu, ngăn ngừa bệnh viêm nướu. Bảo vệ răng bởi hệ thống florua kép (Aminfluorid và Zinnfluorid), giúp làm lành và tái sinh nướu bị viêm chỉ sau 30 ngày.

Tác dụng :
  • Kháng khuẩn ngay lập tức và bảo vệ lâu dài khỏi những tác nhân gây các bệnh viêm nha chu bằng công thức tác động 2 chiều độc đáo.
  • Bảo vệ nướu, ngăn ngừa chảy máu nướu răng, tụt lợi.
  • Bảo vệ răng bởi hệ thống florua kép (Aminfluorid và Zinnfluorid)
  • Làm giảm viêm nhiễm các cơ dưới chân răng, chống sinh mủ nướu răng, thúc đẩy quá trình làm lành vết thương nướu lợi.
  • Tái sinh nướu bị viêm chỉ sau 30 ngày.

Thành phần: Olaflur (Aminoflurid) und Zinn(ll)flourid. Flouridgehalt 1400 ppm. Ingredients: Aqua, Sorbitol, Hydrated Silica, Silica Dimethyl Silylate, Hydroxyethylcellulose, Cocamidopropyl Betaine, PEG-40 Hydrogenated Castor Oil, Aroma, Sodium Gluconate, Limonene, PEG-3 Tallow Aminopropylamine, Olaflur, Stannous Flouride, Sodium Saccharin, Potassium Hydroxide, Hydrochloric Acid, Cl 74160

Hướng dẫn sử dụng:

  • Sử dụng đánh răng 2-3 lần mỗi ngày, sáng, tối.
  • Thích hợp cho người lớn và trẻ em trên 7 tuổi.
  • Nên kết hợp sử dụng cùng Nước súc miệng meridol Mundspülung để mang lại hiệu quả tối ưu.

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.


error: Content is protected !!