Băng vệ sinh Tampon o.b. Pro Comfort Super Plus, 32 chiếc

250.000₫

Trình bày: 16 cái

Size: Super (thấm nhiều)

Băng vệ sinh Tampon o.b. Pro Comfort được phát triển bởi bác sĩ phụ khoa của Đức, giúp dễ dàng sử dụng và bảo vệ đáng tin cậy. Công nghệ Smooth siêu mịn và bề mặt lụa mềm mại (Silky Touch) lướt nhẹ nhàng vào cửa mình, cùng các rãnh xoắn mở, giúp thấm hút nhanh và khô thoáng. Loại bỏ cảm giác ẩm ướt và mùi khó chịu như khi dùng BVS thông thường.

Mã: BVS-OB-PRO-SUP-16 Danh mục: , Từ khóa: ,

Băng vệ sinh Tampon o.b. Pro Comfort Super Plus, 32 chiếc

Tampon là loại băng vệ sinh (BVS) có hình nút, nhỏ bằng đầu ngón tay, được làm từ chất liệu đặt biệt thấm hút cao, dùng trong những ngày “đèn đỏ”. Do những ưu điểm vượt trội, hiện nay Tampon được các chị em lựa chọn để thay thế các loại BVS thông thường. Đặc biệt thích hợp với những bạn có lượng kinh nguyệt nhiều, hay khi cần diện các trang phục ôm sát, khi đi chơi, đi bơi, chơi thể thao hay tham gia các hoạt động mạnh trong những ngày chu kì.

Băng vệ sinh Tampon o.b. Pro Comfort được phát triển bởi bác sĩ phụ khoa của Đức, giúp dễ dàng sử dụng và bảo vệ đáng tin cậy. Công nghệ Smooth siêu mịn và bề mặt lụa mềm mại (Silky Touch) lướt nhẹ nhàng vào cửa mình, cùng các rãnh xoắn mở, giúp thấm hút nhanh và khô thoáng. Loại bỏ cảm giác ẩm ướt và mùi khó chịu như khi dùng BVS thông thường.

Đặc tính: 

 • Công nghệ Smooth siêu mịn và bề mặt lụa mềm mại (Silky Touch) lướt nhẹ nhàng vào cửa mình.
 • Các rãnh xoắn mở giúp thấm hút nhanh và khô thoáng. Cấu tạo rãnh xoắn mở khi thấm hút sẽ tạo ra độ chèn khít, vừa chống tràn, vừa giúp bảo vệ tuyệt đối khu vực nhạy cảm trong những ngày chu kì.
 • Có băng rút được cải thiện để sử dụng thuận tiện.

Băng vệ sinh Tampon o.b. Pro Comfort có nhiều size phù hợp với từng nhu cầu:

 • Size Mini: thấm ít, kích cỡ nhỏ như ngón út. Thường dùng cho những người có lượng kinh ít, hoặc trong những ngày cuối chu kì, hoặc nếu bạn sợ dùng loại kích cỡ to hơn.
 • Size Normal: thấm vừa, kích cỡ như ngón áp út. Dùng cho người có lượng kinh vừa.
 • Size Super: thấm nhiều, kích cỡ như ngón giữa. Dùng cho người có lượng kinh nhiều.
 • Size Super Plus: siêu thấm, kích cỡ như ngón tay cái. Dùng cho người có lượng kinh nguyệt ra nhiều; dùng trong những ngày đầu chu kì; dùng ban đêm.

Hướng dẫn sử dụng: Trong hộp có kèm Hướng dẫn sử dụng được minh họa bằng hình ảnh đơn giản, dễ hiểu, dễ dàng thực hiện:

 • Đứng hoặc ngồi theo tư thế thuận tiện nhất: Đặt một chân cao lên bồn cầu (hoặc ngồi lên bồn cầu, ngồi lên gót chân), thả lỏng.
 • Dùng 3 ngón tay (ngón cái, trỏ, giữa) nhẹ nhàng đưa tampon đã loại bỏ màng nilon vào âm đạo (đầu tù vào trước, đầu có dây ở ngoài). Lưu ý sợi dây ở đầu tampon luôn nằm ngoài âm đạo.
 • Đút Tampon vào sâu trong âm đạo khoảng 1 đốt ngón tay. Khi tampon đi vào dễ dàng và nằm gọn trong âm đạo, không gây khó chịu là bạn đã đặt đúng. Có thể đút sâu hơn nếu vẫn thấy bị kích hoặc khó chịu.

Lưu ý: 

 • Rửa sạch tay trước khi đặt tampon để tránh vi khuẩn dính vào tampon. Nếu tampon bị rơi xuống sàn, hãy bỏ nó đi và dùng tampon mới.
 • Khi đặt đúng cách, tampon không gây cảm giác bị kích hay khó chịu. Nếu bạn bị đau khi ngồi hay di chuyển là do chưa đặt đúng, thường là tampon không vào đủ sâu. Đẩy ngón tay vào sâu trong âm đạo cho đến khi ngón tay bạn chạm vào tampon. Đẩy nhẹ nhàng, và thử di chuyển xung quanh. Nếu bạn vẫn cảm thấy đau, bạn đã đưa tampon vào cơ thể sai cách. Hãy kéo băng ra khỏi cơ thể, và dùng một miếng băng mới để thử lạị.
 • Khi sợi dây màu xanh ở đầu tampon có màu nâu đỏ là báo hiệu tampon đã đầy, cần thay tampon mới. Khi thay chỉ cần kéo mạnh sợi dây ra.
 • Khi đi vệ sinh bạn không cần rút tampon ra, chỉ cần nâng vén sợi dây xanh sang một bên.

Tips: Khi dùng tampon có thể đặt thêm miếng BVS hàng ngày để khi tampon đầy mà chưa kịp thay không bị dính ra quần ngoài.

Giải đáp một số thắc mắc khi dùng Tampon:

 • Tampon sẽ không kẹt hay lạc trong cơ thể bạn: Bạn luôn có thể kéo sợi dây để lấy tampon ra khỏi cơ thể hoặc nếu dây bị đứt, bạn có thể đưa ngón tay vào bên trong cơ thể và kéo nó ra.
 • Có thể sử dụng tampon ở bất kỳ độ tuổi nào: chỉ cần chắc chắn rằng tampon đem lại sự thoải mái cho bạn, bạn không cần phải trên 18 tuổi.
 • Sử dụng tampon sẽ không làm bạn mất trinh tiết. Trái ngược với tin đồn phổ biến, sử dụng tampon sẽ không làm bạn mất đi “sự trong trắng”. Tampon có thể kéo giãn màng trinh (màng chắn mỏng này thường giãn ra khi bạn quan hệ tình dục). Nhưng nó KHÔNG RÁCH! Màng trinh chỉ bao bọc một phần trong cửa mình và có khả năng co giãn và uốn cong. Ngay cả khi việc sử dụng tampon có thể làm giãn màng chắn (đây cũng có thể là kết quả của các hoạt động thể chất khác, ví dụ như đạp xe đạp thường xuyên), nhưng nó không có nghĩa là bạn không còn trong trắng.

 

 

 

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.


error: Content is protected !!