Hàng Xách Tay Đức – LiebeShop.com cam kết 100% sản phẩm bán ra nhập từ thị trường nội địa Đức. Phát hiện hàng giả hàng nhái bồi thường gấp 100 lần giá trị sản phẩm.

Khi mua hàng tại LiebeShop.com các bạn có thể yên tâm 100% tất cả các sản phẩm đều là hàng xách tay Đức. Các sản phẩm mang thương hiệu Đức, Pháp, Ý, Anh, Mỹ… đang được lưu hành rộng rãi, hợp pháp tại các hệ thống siêu thị, hiệu thuốc và cửa hàng mỹ phẩm ở Đức. Dưới đây là chính sách bán hàng của LiebeShop.com

1. Chính sách cam kết hàng chính hãng:
LiebeShop.com cam kết luôn cung cấp sản phẩm chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, 100% hàng nhập về Việt Nam từ thị trường nội địa Đức (hàng xách tay Đức). Nếu phát hiện vi phạm cam kết, có hàng giả hàng nhái chúng tôi xin bồi thường gấp 100 lần giá trị sản phẩm.

2. Chính sách Đổi – Trả sản phẩm:
Khách hàng khi nhận hoặc dùng sản phẩm thấy không phù hợp có thể trả lại hoặc đổi sang sản phẩm khác theo quy chế của LiebeShop.com.

3. Chính sách hỗ trợ giao vận:
LibeShop.com free ship tất cả các đơn hàng có giá trị trên 500.000đ khu vực nội thành HN. Với các khu vực ngoại thành chúng tôi hỗ trợ một phần hoặc toàn bộ phí vận chuyển tuỳ vào giá trị đơn hàng. Khách hàng trực tiếp tới mua sản phẩm LiebeShop miễn phí tiền gửi xe. (lưu ý: chính sách FreeShip không áp dụng cho khách mua buôn và CTV)

4. Khuyến mại, giảm giá vào cuối tuần, lễ tết:
Nhằm tạo điều kiện để khách hàng có cơ hội tiếp cận và trải nghiệm những sản phẩm chất lượng, LiebeShop.com thường xuyên tổ chức các đợt khuyến mại và giảm giá vào cuối tuần, cuối tháng, ngày lễ, ngày tết.


Diệp Nguyễn
Tư vấn & Bán Hàng

 Tư vấn & Bán hàng

Quang Phan
Tiếp nhận & Xử lí đơn hàng

Phụ trách các vấn đề về đặt hàng và giao hàng

Huệ Fischer
Mua hàng tại Đức & Gửi về Việt Nam

Mua hàng tại Đức & Gửi về Việt Nam