Vitamin tổng hợp cho bà bầu FEMIBION 2 Schwangerschaft & Stillzeit – cho bà bầu từ tuần 13 và sau khi sinh con, dùng trong 3 tháng (12 tuần)

2.100.000₫

Xuất xứ: Hàng xách tay Đức

Trình bày: Hộp 12 vỉ, mỗi vỉ 7 cặp viên nén + viên nang

Vitamin tổng hợp cho bà bầu FEMIBION 2 bổ sung DHA + D3 và 400ug Folat dành cho thai phụ mang bầu từ tuần 13. Hộp 12 vỉ dùng trong 12 tuần, tổng số lượng 84 viên nén (vitamin tổng hợp) và 84 viên nang (viên bổ sung DHA). Viên uống dưỡng thai FEMIBION Schwangerschaft 2 giúp bổ sung DHA + D3 + axit Folic và các loại Vitamin và khoáng chất cần thiết giúp duy trì và đảm bảo sự phát triển của thai nhi và thai phụ.

 

Vitamin tổng hợp cho bà bầu FEMIBION 2 Schwangerschaft & Stillzeit – cho bà bầu từ tuần 13 và sau khi sinh con, dùng trong 3 tháng (12 tuần)

Vitamin tổng hợp cho bà bầu FEMIBION 2 bổ sung DHA + D3400ug Folat dành cho thai phụ mang bầu từ tuần 13. Hộp 12 vỉ dùng trong 12 tuần, tổng số lượng 84 viên nén (vitamin tổng hợp) và 84 viên nang (viên bổ sung DHA). Viên uống dưỡng thai FEMIBION Schwangerschaft 2 giúp bổ sung DHA + D3 + axit Folic và các loại Vitamin và khoáng chất cần thiết giúp duy trì và đảm bảo sự phát triển của thai nhi và thai phụ.

Folat là dạng anion của Axit Folic. Axit Folic là dạng hoà tan trong nước của Vitamin B9, là dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển của thai nhi, cùng với sắt axit Folic giữ vai trò quan trọng trong việc sản xuất máu.

DHA tên đầy đủ là Docosa Hexaenoic Acid. DHA là axit béo quan trọng và cần thiết cho sự phát triển và hoàn thiện của hệ thần kinh và thị giác.

Vitamin D3 đóng vai trò hết sức quan trọng trong thai kì cũng như giai đoạn phát triển đầu đời của trẻ. D3 giúp cho hệ xương phát triển bình thường. Phòng chống việc thiếu canxi và photpho.

Đặc điểm của vitamin tổng hợp cho bà bầu FEMIBION 2 Schwangerschaft & Stillzeit:

  • Là phương pháp tối ưu cung cấp đầy đủ Vitamin và dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của thai nhi và sức khoẻ thai phụ.
  • Thành phần có bổ sung thêm axit folic (Folsäure), metafolin và vitamin D3.
  • Là thuốc dưỡng thai số 1 của Đức về chất lượng và hiệu quả, luôn là loại thuốc được các bác sỹ tại Đức ưu tiên khi kê đơn cho thai sản.

Thành phần viên nén: 

Folsäure 0.2mg
Calcium-L-methyltetrahydrofolat entspricht Folat entspricht Folat insgesamt 0.4 mg
Thiamin nitrat entspricht Thiamin 1.2mg
Riboflavin 1.6 mg
Pyridoxin hydrochlorid entspricht Pyridoxin 1.9 mg
Cyanocobalamin 0.0035 mg
Biotin 0.06 mg
Nicotinsäure 15mg
Calcium pantothenat entspricht Pantothensäure 6 mg
DL-[alpha]-Tocopherol acetat entspricht (R,R,R)-[alpha]-Tocopherol-Äquivalent 13 mg
Colecalciferol 0.02 mg
Calcium ascorbat entspricht Ascorbinsäure 110 mg
Kaliumiodid entspricht Iodid-Ion 0.15 mg

Tá dược: mikrokristalline Cellulose, Hyprolose, Maltodextrin, Hypromellose, modifiziert Maisstärke, Titandioxid, Speisefettsäuren Magnesiumsalze, Glycerol, Eisen(III)-oxid, Saccharose, Palmöl.

Thành phần viên nang:

Fischöl, Omega-3-Säuren-reiches entspricht Doconexent 200 mg
DL-[alpha]-Tocopherol acetat entspricht (R,R,R)-[alpha]-Tocopherol-Äquivalent 12 mg

Cách sử dụng: 

Mỗi ngày 1 viên nén + 1 viên nang uống với nước nguội vào bữa ăn chính. Nhà sản xuất khuyến cáo chỉ uống đủ 1 cặp / 1 ngày nên nếu quên uống thuốc bạn không uống bù vào ngày hôm sau.

Bảo quản: Nơi râm mát, tránh ánh sáng trực tiếp, để xa tầm tay trẻ em.

Lưu ý mẫu mã:

Vitamin tổng hợp cho bà bầu FEMIBION 2 - dùng trong 3 tháng (12 tuần)
Vitamin tổng hợp cho bà bầu FEMIBION 2 – dùng trong 3 tháng (12 tuần) – Mẫu mới
Vitamin tổng hợp cho bà bầu FEMIBION 2 Schwangerschaft & Stillzeit - cho bà bầu từ tuần 13 và sau khi sinh con, 120 viênVitamin tổng hợp cho bà bầu FEMIBION 2 Schwangerschaft & Stillzeit - cho bà bầu từ tuần 13 và sau khi sinh con, 120 viên
Vitamin tổng hợp cho bà bầu FEMIBION 2 Schwangerschaft & Stillzeit – mẫu cũ

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.


error: Content is protected !!