Viên uống bổ sung magie Mivolis Magnesium, 300 viên

330.000₫

Trình bày: 300 viên/210g

Xuất xứ: Đức.

Thương hiệu: Mivolis (mẫu mới) / DAS gesunde PLUS (mẫu cũ)

Viên uống bổ sung magie Mivolis Magnesium hỗ trợ hệ cơ bắp và hệ thần kinh, giúp duy trì hệ xương chắc khỏe, cho chức năng chuyển hóa năng lượng của cơ thể hoạt động bình thường. Sản phẩm không chứa Gluten, không chứa Lactose, nguồn gốc thực vật (thuần chay). Sản phẩm đặc biệt cần thiết với những người hoạt động thể thao hay phải vận động cơ bắp và thần kinh nhiều. Sản phẩm không chứa Gluten, không chứa Lactose, nguồn gốc thực vật (thuần chay).

Viên uống bổ sung magie Mivolis Magnesium, 300 viên

Magnesium (Magie) là khoáng chất quan trọng và linh hoạt nhất trong cơ thể. Góp phần vào chức năng cơ bắp và thần kinh, cũng như duy trì xương và chuyển hóa năng lượng bình thường.  Sau oxy, nước và lương thực cơ bản, magnesium có thể coi là yếu tố quan trọng nhất cần thiết cho cơ thể chúng ta, cực kỳ quan trọng nhưng ít được biết đến. Cơ thể không có khả năng tự tổng hợp Magie, mà cần bổ sung hàng ngày qua chế độ ăn uống cân bằng và hợp lí.

Công dụng của magnesium (magie):

  • Giúp điều hoà các hoạt động thần kinh và hệ cơ. Thiếu nó sẽ bị đau đầu, co cứng cơ, rối loạn các hoạt động cơ. Vì lý do này từ rất lâu người ta đã dùng magnesium chữa chứng đau đầu, an thần, chống các stress.
  • Sự có mặt của magnesium cần thiết cho sự biến dưỡng của canxi, phospho, natri, kali (và một số vitamin nhóm B). Vì lẽ này mà magnesium giúp cho hệ xương, răng khoẻ mạnh và ngăn không cho calci lắng đọng thành sỏi thận, sỏi mật, gai cột sống. Magnesium góp phần quan trong việc chuyển hoá glucid, lipid thành năng lượng. Do đó giúp chống mệt mỏi, suy nhược.
  • Giảm nguy cơ về các bệnh tim mạch, đột quỵ, nhồi máu cơ tim từ 20-35%.
  • Giảm các triệu chứng đau đầu, đau nửa đầu: Ngay cả chỉ thiếu hụt một lượng nhỏ magnesium có thể tăng cường sự nhạy cảm với tiếng ồn, căng thẳng, khó chịu, trầm cảm, yếu thần kinh, co giật, run rẩy, lo âu, và mất ngủ.

Viên uống bổ sung magie Mivolis Magnesium hỗ trợ hệ cơ bắp và hệ thần kinh, giúp duy trì hệ xương chắc khỏe, cho chức năng chuyển hóa năng lượng của cơ thể hoạt động bình thường. Sản phẩm không chứa Gluten, không chứa Lactose, nguồn gốc thực vật (thuần chay). Sản phẩm đặc biệt cần thiết với những người hoạt động thể thao hay phải vận động cơ bắp và thần kinh nhiều.

Thành phần: Magnesiumcarbonat, Magnesiumoxid, Füllstoff Sorbit, Füllstoff Mikrokristalline Cellulose, Trennmittel Siliciumdioxid und Magnesiumsalze von Speisefettsäuren (Palm).

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.


error: Content is protected !!