Viên uống bổ sụn khớp Tetesept Gelenk 1200, 30 viên

300.000₫

Trình bày: 30 viên

Xuất xứ: Đức

Viên uống bổ sụn khớp Tetesept Gelenk 1200 chứa 1200mg KCl glucosamine sulfate, vitamin D3 và vitamin C liều cao, cùng các vi chất dinh dưỡng được lựa chọn khác. Giúp cho hệ xương và sụn khớp khỏe mạnh. Hỗ trợ điều trị bệnh về xương khớp như: viêm khớp, thấp khớp, loãng xương, thoái hóa cột sống… Giúp giảm đau nhức, mệt mỏi, tăng khả năng hoạt động xương khớp. Sản phẩm không chứa gluten và lactose.

Mã: APO-DOP-GEL-1200-30 Danh mục: , , Từ khóa: ,

Viên uống bổ sụn khớp Tetesept Gelenk 1200, 30 viên

Các khớp và xương khỏe mạnh, hoạt động bình thường là điều kiện tiên quyết quan trọng cho một hệ thống cơ xương khớp còn nguyên vẹn. Vì vậy, bổ sung dinh dưỡng đầy đủ cho sụn khớp, xương, cơ và mô liên kết rất quan trọng đối với sức khỏe của hệ thống cơ xương.

Viên uống bổ sụn khớp Tetesept Gelenk 1200 chứa 1200mg KCl glucosamine sulfate, vitamin D3 và vitamin C liều cao, cùng các vi chất dinh dưỡng được lựa chọn khác. Giúp cho hệ xương và sụn khớp khỏe mạnh. Hỗ trợ điều trị bệnh về xương khớp như: viêm khớp, thấp khớp, loãng xương, thoái hóa cột sống… Giúp giảm đau nhức, mệt mỏi, tăng khả năng hoạt động xương khớp. Sản phẩm không chứa gluten và lactose.

Công dụng: 

  • Glucosamin là một cấu trúc protein đặc biệt trong cơ thể con người, gọi là đường amino, đóng góp vào việc hình thành các mô sụn và sản sinh chất dịch nhầy bôi trơn ở các khớp xương. Cơ thể chúng ta vẫn tự tổng hợp Glucosamin cần thiết hàng ngày. Tuy nhiên, trong các trường hợp như làm việc căng thẳng, hoạt động thể thao nhiều, chế độ dinh dưỡng không cân bằng hay yếu tố tuổi tác mà khả năng tự tổng hợp Glucosamin của cơ thể bị giảm đi, không cung cấp đủ lượng cần thiết cho cơ thể, dẫn đến các bệnh về xương khớp như: viêm khớp, thoái hóa khớp, khô sụn khớp.
  • Vitamin C: góp phần hình thành collagen bình thường cho sụn và chức năng xương bình thường, đặc biệt ở khớp gối.
  • Vitamin D3: tăng khả năng hấp thụ canxi cho xương. Đồng góp phần duy trì các mô liên kết bình thường.
  • Vitamin C, E và kẽm: giúp bảo vệ các tế bào khỏi stress oxy hóa, duy trị xương bình thường.

Thành phần (trên 100g): D-glucosamine sulfate kali clorua (giáp xác) (66,3%); cellulose vi tinh thể; Axit ascoricic (vitamin C, 4,4%); polyvinylpyrrolidone; natri carboxymethyl cellulose, dầu thực vật (dừa, hạt cọ); Chất tách: muối magiê của axit béo; hydroxypropylcellulose, hydroxypropylmethylcellulose; titan dioxide; Talc; DL-alpha tocopherol acetate (vitamin E, 0,1%); silica; Kẽm oxit (0,1%); đồng sunfat (0,02%); Cholecalciferol (vitamin D, 0,001%).

Thông tin dinh dưỡng: 

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.


error: Content is protected !!