Viên sủi Doppelherz Magnesium + Calcium + D3, 15 viên

160.000₫

Xuất xứ: Đức

Trình bày: Hộp 15 viên

Viên sủi Doppelherz Magnesium + Calcium + D3 là sản phẩm của Đức giúp bổ sung magie, canxi và D3 cho hệ cơ và xương khớp. Sản phẩm chứa một lượng khoáng chất Magie, Canxi và Vitamin D3 phù hợp cho hoạt động cơ thể trong 1 ngày. Sản phẩm dạng viên sủi rất dễ hấp thụ, mùi vị dễ chịu với hương cam và chanh dây. Sử dụng sản phẩm hàng ngày giúp duy trì tốt hệ cơ, hệ xương.

Thực phẩm bổ sung Doppelherz Magnesium + Canxi + D3 đặc biệt phù hợp đối với người già, phụ nữ trong thời kỳ mãn kinh, vận động viên thể thao và những người muốn có sức khỏe lành mạnh.

Hết hàng

Viên sủi Doppelherz Magnesium + Calcium + D3, 15 viên

Viên sủi Doppelherz Magnesium + Calcium + D3 là sản phẩm của Đức giúp bổ sung magie, canxi và D3 cho hệ cơ và xương khớp. Sản phẩm chứa một lượng khoáng chất Magie, Canxi và Vitamin D3 phù hợp cho hoạt động cơ thể trong 1 ngày.

Sản phẩm dạng viên sủi rất dễ hấp thụ, hương vị cam và chanh dây tự nhiên. Sử dụng sản phẩm hàng ngày giúp duy trì tốt hệ cơ, hệ xương.

Thực phẩm bổ sung Doppelherz Magnesium + Canxi + D3 đặc biệt phù hợp đối với người già, phụ nữ trong thời kỳ mãn kinh, vận động viên thể thao và những người muốn có sức khỏe lành mạnh.

Tác dụng của các thành phần chứa trong thực phẩm chức năng Doppelherz Magnesium + Calcium + D3

  • Magiê: là một khoáng chất quan trọng được hấp thụ từ thức ăn qua hệ tiêu hóa. Magie tham gia vào nhiều quá trình thiết yếu trong cơ thể con người. Ví dụ, magiê giúp cơ thể có sự cân bằng chất điện giải và góp phần giúp quá trình chuyển hóa năng lượng hoạt động bình thường. Magiê cũng hỗ trợ các chức năng của hệ thần kinh và cơ bắp, bao gồm cả cơ tim.
  • Canxi: Không biết nói bao nhiêu cho đủ để làm nổi bật tầm quan trọng của canxi. Canxi là một thành phần thiết yếu của xương và răng và đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì tế bào xương, duy trì chức năng cơ bắp, tham gia quá trình làm đông máu…
  • Vitamin D3: giúp kiểm soát sự hấp thụ canxi. Cơ thể có thể tự tạo ra vitamin D3 khi da tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng mặt trời, nhưng quá trình này không phải lúc lúc nào cũng được đáp ứng và cung cấp đủ D3 cho cơ thể, đặc biệt là vào mùa đông ít nắng hoặc dưới cái nắng gắt của mùa hè thì da thường không tiếp xúc với nắng.

Hoạt chất / thành phần:

1 viên Doppelherz Magnesium + Calcium + D3 bao gồm: 300 mg magiê, 400 mg canxi, 5µg D3 (Colecalciferol).

Các thành phần trong viên sủi gồm: Citronensäure, Magnesiumcarbonat, Calciumcarbonat, Natriumhydrogencarbonat, Tricalciumphosphat, Aroma, Natriumcyclamat, Saccharin-Natrium, Stärke, Maltodextrin, Rote-Bete-Saftpulver, Riboflavin-5′-Phosphat, Vitamin D3

Chống chỉ định:
Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào ở trên.

Liều lượng:

Mỗi ngày hòa tan 1 viên sủi trong một cốc nước (khoảng 200ml) và uống sau khi viên sủi tan toàn bộ.

Lưu ý:

Không uống quá liệu lượng (1 viên/ngày)

Để xa tầm tay trẻ em. Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp và nhiệt độ cao. Đậy kín nắp sau khi sử dụng.

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.


error: Content is protected !!