Tẩy trang mắt Yves Rocher Purbleuet, 125ml

250.000₫ 150.000₫

Dung tích: 125 ml

Xuất xứ: Yves Rocher Pháp, Hàng xách tay Đức.

Tẩy trang mắt Yves Rocher Purbleuet là sản phẩm được thiết kế đặc biệt dùng để làm sạch các lớp make up vùng mắt mà an toàn dịu nhẹ cho vùng da nhạy cảm quanh mắt, thích hợp cho cả những người đeo kính áp tròng và cho đôi mắt nhạy cảm. Thành phần chiết xuất tự nhiên từ hoa Bleuet nhẹ nhàng làm sạch hoàn toàn lớp trang điểm mắt (mascara, phấn mắt, concealer,…), cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng vùng da nhạy cảm quanh mắt, làm mịn và làm mới làn da. Sản phẩm an toàn lành tính, không dầu khoáng, không parabens, không màu, không silicon, hương hoa Bleuet dịu nhẹ dễ chịu.

Mã: NTT-YVE-PUR-BLE-125 Danh mục: , , Từ khóa: ,

Tẩy trang mắt Yves Rocher Purbleuet, 125ml

Tẩy trang mắt Yves Rocher Purbleuet là sản phẩm được thiết kế đặc biệt dùng để làm sạch các lớp make up vùng mắt mà an toàn dịu nhẹ cho vùng da nhạy cảm quanh mắt.

 • Thành phần chiết xuất tự nhiên từ hoa Bleuet nhẹ nhàng làm sạch hoàn toàn lớp trang điểm mắt (mascara, phấn mắt, concealer,…)
 • Cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng vùng da nhạy cảm quanh mắt, làm mịn và làm mới làn da.
 • Được thiết kế chuyên biệt để tẩy trang vùng mắt, thích hợp cho cả những người đeo kính áp tròng và cho đôi mắt nhạy cảm.
 • Đảm bảo an toàn và lành tính với 4 KHÔNG:
  – Không chứa parabens,
  – Không dầu khoáng,
  – Không màu (màu tím là màu vỏ chai nhé),
  – Không silicon.
 • Mùi hương hoa Bleuet dịu nhẹ dễ chịu.

Hướng dẫn sử dụng: Dùng nước tẩy trang mắt Yves Rocher Purbleuet với một miếng bông tẩy trang, nhẹ nhàng lau sạch vùng mắt, các đường viền quanh mắt. Không cần rửa lại bằng nước.

 

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.


error: Content is protected !!