Son Essence Longlasting lipstick 12 – Blush my lips

180.000₫

Xuất xứ: Made in Italy, nhập Đức

Son Essence Longlasting lipstick 12 – Blush my lips – là dòng son Ý có chứa tinh chất dưỡng ẩm tự nhiên, lên màu đẹp nhưng Essence longlashting lại giúp môi không bị khô hay thâm nhờ tinh chất dưỡng có tác dụng giữ màu thay cho tinh chất chì có hại cho sức khỏe. Đây là dòng SON CAO CẤP KHÔNG CHÌ, có tính dưỡng ẩm cao rất nổi tiếng thị trường EU (Châu âu), được xếp hạng an toàn theo tiêu chí không chì do tổ chức FDA công bố.

 

Mã: SON-ESS-LON-12 Danh mục: , Từ khóa: ,

Son Essence Longlasting lipstick 12 – Blush my lips

Son Essence Longlasting lipstick 12 – Blush my lips – là dòng son Ý có chứa tinh chất dưỡng ẩm tự nhiên. Lên màu đẹp nhưng Essence longlashting lại giúp môi không bị khô hay thâm nhờ tinh chất dưỡng có tác dụng giữ màu thay cho tinh chất chì có hại cho sức khỏe. Đây là dòng SON CAO CẤP KHÔNG CHÌ, có tính dưỡng ẩm cao rất nổi tiếng thị trường EU (Châu âu), được xếp hạng an toàn theo tiêu chí không chì do tổ chức FDA công bố.
Son lên màu tươi, đẹp, độ dưỡng ẩm cao, mùa đông thoa son có thể không cần dùng son dưỡng.
Thiết kế son Essence Longlasting lipstick dạng thỏi son sang trọng, vỏ bên ngoài màu đen được bao quanh bởi 1 vòng tròn nhỏ. Bên trong các thỏi son Essence ý hàng hiệu có chữ E nổi trong 1 vòng tròn.

Video dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn trực quan hơn về dòng son Essence Longlasting Lipstick và dễ dàng lựa chọn một màu phù hợp cho mình:

Sản phẩm son Essence Longlasting lipstick 12 hàng mỹ phẩm xách tay Đức, có bán tại LiebeShop.com – Mỹ phẩm xách tay Đức & EU (Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội) và các chi nhánh tại Hải Dương, Hải Phòng, Lạng Sơn, Vĩnh Phúc. Bán buôn bán lẻ, giao hàng toàn quốc. 
Tư vấn & Bán Hàng: Ms Diệp 0919666245

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.


error: Content is protected !!