Son KIKO NEW Unlimited Stylo 18 Pomegranate – Đỏ đậm

350.000₫ 200.000₫

Mã màu: 18 Pomegranate – Đỏ đậm

Xuất xứ: KIKO MILANO Ý

KIKO NEW Unlimited Stylo là dòng son lì với đặc tính matte môi và lâu trôi, đặc biệt là không làm khô môi – với thiết kế mới vỏ nhôm hiện đại và phong cách với chữ kí thương hiệu KK ở nắp. Không chỉ vượt trội ở khả năng giữ màu, màu sắc của son KIKO NEW UNLIMITED STYLO cũng rất tuyệt. Màu lên mướt mịn đẹp, rõ ràng – cường độ màu cao, chứa dưỡng tránh làm khô môi nhưng không gây bóng và nhợt nhạt.

 

Mã: KIK-NEW-UNL-STY-18 Danh mục: , , , , , Từ khóa: , ,

Son KIKO NEW Unlimited Stylo 18 Pomegranate – Đỏ đậm

KIKO NEW Unlimited Stylo là dòng son lì với đặc tính matte môi và lâu trôi, đặc biệt là không làm khô môi – với thiết kế mới vỏ nhôm hiện đại và phong cách với chữ kí thương hiệu KK ở nắp. Không chỉ vượt trội ở khả năng giữ màu, màu sắc của son KIKO NEW UNLIMITED STYLO cũng rất tuyệt. Màu lên mướt mịn đẹp, rõ ràng – cường độ màu cao, chứa dưỡng tránh làm khô môi nhưng không gây bóng và nhợt nhạt.

Đặc tính: 

  • Công thức chứa dầu monoi (tinh dầu hoa Tiare & dầu dừa nguyên chất) và chiết xuất từ ​​hoa cam giúp dưỡng môi mềm mại, không làm khô môi.
  • Chất son creamy mềm mại khiến son rất dễ tiệp vào môi, bao bọc đôi môi với độ chính xác cao, đồng thời giữ màu lâu trôi.
  • Màu sắc cường độ cao, lên môi mướt mịn, không bợt.

Thiết kế mới của Son KIKO NEW Unlimited Stylo bảo vệ các tính chất của công thức son, giúp các thành phần son luôn tươi mới và bền màu. Bao bì vỏ nhôm hiện đạiphong cách có thể dễ dàng nhận ra bằng chữ ký KK trên nắp.

Bảng màu đa dạng gồm 21 màu: Từ màu tự nhiên với hiệu ứng nude đến màu sắc đậm và đậm cho môi luôn luôn căng mịn. Dấu hiệu màu trên vỏ son giúp bạn dễ dàng nhận ra màu sắc mong muốn.

Đã được Dermatologically kiểm nghiệm.

 

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.


error: Content is protected !!