Son Essence Longlasting lipstick 02 – All you need red

Xuất xứ: Made in Italy

Son Essence Longlasting lipstick 02 –  All you need red là dòng son không chì của Ý, có chứa tinh chất dưỡng ẩm tự nhiên, lên màu đẹp đồng thời Essence longlashting lại giúp môi không bị khô hay thâm nhờ tinh chất dưỡng có tác dụng giữ màu thay cho tinh chất chì có hại cho sức khỏe.

Mã: SON-ESS-LON-02 Danh mục: , Từ khóa: ,

Son Essence Longlasting lipstick 02 –  All you need red

Son Essence Longlasting lipstick 02 –  All you need red là dòng son Ý có chứa tinh chất dưỡng ẩm tự nhiên, lên màu đẹp và giúp môi không bị khô hay thâm nhờ tinh chất dưỡng có tác dụng giữ màu thay cho tinh chất chì có hại cho sức khỏe. Đây là dòng SON CAO CẤP KHÔNG CHÌ, có tính dưỡng ẩm cao rất nổi tiếng thị trường EU (Châu âu), được xếp hạng an toàn theo tiêu chí không chì do tổ chức FDA công bố.
Son lên màu tươi, đẹp, độ dưỡng ẩm cao, mùa đông thoa son có thể không cần dùng son dưỡng.
Thiết kế son Essence Longlasting lipstick dạng thỏi son sang trọng, vỏ bên ngoài màu đen được bao quanh bởi 1 vòng tròn nhỏ. Bên trong các thỏi son Essence ý hàng hiệu có chữ E nổi trong 1 vòng tròn.

Video dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn trực quan hơn về dòng son Essence Longlasting Lipstick và dễ dàng lựa chọn một màu phù hợp cho mình:

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.


error: Content is protected !!