Nước súc miệng meridol trị viêm nướu lợi & chảy máu chân răng, 100ml

120.000₫

Dung tích: 100ml

Xuất xứ: Đức

Nước súc miệng meridol có tác dụng đặc biệt đối với việc phòng chống bệnh nha chu, trị viêm nướu và chảy máu chân răng, chứng tụt lợi, mục chân răng. Không chỉ có tác dụng với các triệu chứng, mà nước súc miệng meridol Mundspülung còn chống lại các nguyên nhân gây bệnh. Công thức tác động 2 chiều độc đáo giúp loại bỏ mảng bám và kháng khuẩn ngay lập tức, bảo vệ lâu dài khỏi những tác nhân gây các bệnh viêm nha chu, ngăn ngừa bệnh viêm nướu.Thúc đẩy hệ vi khuẩn có lợi khoang miệng phát triển khỏe mạnh, cân bằng, bảo vệ răng miệng hiệu quả. Mang lại hơi thở thơm mát, cảm giác tự tin.

Hết hàng

Mã: NSM-MER-MUN-100 Danh mục: Từ khóa:

Nước súc miệng meridol trị viêm nướu lợi & chảy máu chân răng, 100ml

Mảng bám chân răng và nướu trên là nơi cư trú của vi khuẩn, nguyên nhân gây nên các bệnh về răng miệng: viêm nha chu, chảy máu chân răng, gây mùi hôi khó chịu…

Nước súc miệng meridol có tác dụng đặc biệt đối với việc phòng chống bệnh nha chu, trị viêm nướu và chảy máu chân răng, chứng tụt lợi, mục chân răng. Không chỉ có tác dụng với các triệu chứng, mà meridol Mundspülung còn chống lại các nguyên nhân gây bệnh. Công thức tác động 2 chiều độc đáo giúp loại bỏ mảng bám và kháng khuẩn ngay lập tức, bảo vệ lâu dài khỏi những tác nhân gây các bệnh viêm nha chu, ngăn ngừa bệnh viêm nướu.Thúc đẩy hệ vi khuẩn có lợi khoang miệng phát triển khỏe mạnh, cân bằng, bảo vệ răng miệng hiệu quả. Mang lại hơi thở thơm mát, cảm giác tự tin.

Đặc tính: 

  • Tác dụng đặc biệt đối với việc phòng chống bệnh nha chu, trị viêm nướu và chảy máu chân răng, chứng tụt lợi, mục chân răng bằng việc chống lại các nguyên nhân gây bệnh.
  • Làm sạch mảng bám chân răng, diệt sạch vi khuẩn, kháng khuẩn, chống bệnh nhiễm trùng nướu lợi.
  • Thúc đẩy hệ vi khuẩn có lợi khoang miệng phát triển khỏe mạnh và cân bằng, bảo vệ răng miệng hiệu quả.
  • Mang lại hơi thở thơm mát, cảm giác tự tin.
  • Sản phẩm không chứa cồn.

Thành phần: Olaflur (Aminoflurid) und Zinn(ll)flourid. Flouridgehalt 250 ppm. Ingredients: Aqua, Xylitol, PVP, PEG-40 Hydrogenated Castor Oil, Olaflur, Aroma, Stannous Flouride, Sodium Saccharin, Cl 42051.

Hướng dẫn sử dụng: súc miệng 1-2 lần mỗi ngày trong 30s sau khi đánh răng. Mỗi lần 10ml. Không pha loãng, không nuốt. Không súc miệng lại với nước. Thích hợp cho người lớn và trẻ em từ 6 tuổi.

Bảo quản: Đóng nắp chai sau khi sử dụng. Tránh ánh sáng và nhiệt. Để xa tầm tay trẻ nhỏ.

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.


error: Content is protected !!