Nước hoa Yves Rocher So Elixir Eau de Toilette, 30ml

900.000₫ 450.000₫

Dung tích: 30ml

Xuất xứ: Yves Rocher Pháp nhập Đức.

Nước hoa Yves Rocher So Elixir Eau de Toilette mang lại một sự nữ tính thuần khiết cho phái đẹp – không thể cưỡng lại, rạng rỡ và hoàn toàn quyến rũ, mùi hương gợi cảm cuốn hút khó quên. Với hương đầu: Hương cam bergamot và quả hồng – đầy táo bạo; Hương giữa: Hoa nhài sambac quyến rũ và hương hoa hồng nhẹ nhàng; Hương nền: Hương thơm đặc trưng của hoắc hương Patschuli và đậu Tonka.

Mã: NH-YVE-SO-ELI-TOI-VAP-30 Danh mục: , Từ khóa: ,

Nước hoa Yves Rocher So Elixir Eau de Toilette, 30ml

Với slogan:

“So Elixir – so feminin” (nữ tính)
“So Elixir, Glamour pur” (tinh khiết, quyến rũ)

Nước hoa Yves Rocher So Elixir Eau de Toilette mang lại một sự nữ tính thuần khiết cho phái đẹp – không thể cưỡng lại, rạng rỡ và hoàn toàn quyến rũ, mùi hương gợi cảm cuốn hút khó quên.

  • Hương đầu: Hương cam bergamot tươi trẻ.
  • Hương giữa: Hương hoa hồng nhẹ nhàng, quyến rũ.
  • Hương nền: Hương thơm đặc trưng của hoắc hương Patschuli và đậu Tonka, cùng chiết xuất nhũ hương.

Đặc tính:

  • Hương thơm của So Elixir bao bọc bạn với các thành phần có nguồn gốc thực vật như Absolue của hoa nhài đậu tonka, các loại tinh dầu cam bergamot, hoa hồng và hoắc hương Patschuli, chiết xuất nhũ hương.
  • Thuộc dòng Eau de Toilette – lưu hương từ 4-6 tiếng.
  • Thiết kế chai rất đẹp và nhỏ gọn, lý tưởng cho cả khi mang đi du lịch.

Tổng quan:

Mùi hương tao nhã, hiện đại và mang đậm nét nữ tính với mùi hương của hoa trắng trên nền của hương gỗ dành riêng cho các bạn nữ sử dụng. Độ tỏa hương của nước hoa được đánh giá cao. Mẫu chai thiết kế nữ tính với sắc màu thu hút.

So Elixir Eau de Toilette của hãng nước hoa và mỹ phẩm Yves Rocher là một mùi hương dành riêng cho phái đẹp được ra mắt vào năm 2010. Phiên bản EDT của hương thơm So Elixir này là tác phẩm của hai nhà điều chế nước hoa danh tiếng là Marie Salamagne, Olivier Cresp và Jacques Cavallier.

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.


error: Content is protected !!