Kem dưỡng da Yves Rocher Serum Vegetal RIDES & ECLAT ban ngày – chống nếp nhăn & sáng mịn da, 50ml

620.000₫

Dung tích: 50ml

Mỹ phẩm thiên nhiên Yves Rocher.

Kem dưỡng da ngày Yves Rocher Serum Vegetal RIDES & ECLAT – Serum Yves Rocher Vegetal Anti-Falten Und Ausstrahlung (tên phiên bản Đức) với chiết xuất từ thiên nhiên từ Oryza-Reis (tinh chất từ gạo-lúa) và công nghệ N.A.T (Natural Assimilation Technology – Đồng hóa tự nhiên), đem lại hiệu quả mạnh mẽ trong việc xoá mờ nếp nhăn đến 90%, chống lão hoá, đồng thời làm sáng mịn da tự nhiên, đem lại làn da căng mượt và trẻ trung rạng rỡ.

Hết hàng

complete the look

Kem dưỡng da Yves Rocher Serum Vegetal RIDES & ECLAT ban ngày – chống nếp nhăn & sáng mịn da, 50ml

Kem dưỡng da Yves Rocher Serum Vegetal RIDES & ECLAT ban ngày giúp chống nếp nhăn và làm sáng đẹp da (phiên bản xuất Đức có tên là SÉRUM VÉGÉTAL ANTI-FALTEN UND AUSSTRAHLUNG Glättende Pflege Tag)

Yves Rocher ra mắt dòng sản phẩm sử dụng công nghệ tiên tiến nhất là đồng hóa làn da – Kem dưỡng da chống nhăn – làm sáng mịn da Serum Yves Rocher Vegetal Anti-Falten Und Ausstrahlung. Đây là 1 trong 8 sản phẩm mới dòng thực vật thiên nhiên Vegetal của Yves Rocher – thương hiệu tiên phong trong việc ứng dụng chiết xuất các thành phần tự nhiên vào mỹ phẩm và chăm sóc da.

✔ Các chuyên gia của Yves Rocher đã nghiên cứu và chiết xuất tinh chất Cryo từ Iceplant, còn được gọi là Lifeplant, là loài thực vật siêu thích nghi trong tự nhiên. Sử dụng công nghệ N.A.T (Natural Assimilation Technology – Đồng hóa tự nhiên), hiệu quả trên da của chất chiết xuất từ Iceplant giúp kích hoạt tốt hơn và hiệu quả hơn các cơ chế chống nhăn.
✔ Chiết xuất Iceplant cực mạnh là thành phần tích cực trong tất cả các công thức của Serum Vegetal – dòng sản phẩm chuyên về chống nhăn. Hiệu quả mạnh mẽ của thực vật mang đến siêu hiệu quả chống tất cả các loại nếp nhăn!
✔ Các phức hợp hoạt chất chống nhăn được kết hợp với chiết xuất từ Oryza-Reis (tinh chất từ gạo-lúa) mang lại sự chăm sóc cải thiện làn da bằng cách thúc đẩy cung cấp oxy cho các tế bào. Kết cấu kem mịn thấm nhanh giữ ẩm và làm thoáng lỗ chân lông.
✔ Chiết xuất có hiệu quả cao từ thực vật có độ đồng hóa cao, kích thích các protein mTOR giúp cơ chế chống nhăn của tế bào hoạt động hiệu quả.
Nhiều nhà khoa học tin rằng mTOR có thể là một phản ứng có hiệu quả trong cuộc chiến chống lại các nếp nhăn. Tập trung vào protein này là lần đầu tiên trong nghiên cứu mỹ phẩm và được đặc trưng bởi Yves Rocher.
✔ Hiệu quả:
– Giảm độ sâu đo được của các nếp nhăn 90% trong khách quan nghiên cứu lâm sàng với 21 đối tượng về tác động ngay lập tức. Giảm độ sâu đo được của nếp nhăn bằng cách trung bình là 15%.
– Kết quả 86% hài lòng khi kiểm tra sự hài lòng với 201 phụ nữ trong khoảng thời gian 4 tuần.
✔ Sử dụng thường xuyên cho cả khuôn mặt, để có làn da căng mượt trẻ trung và sáng rạng rỡ.
✔ Đây còn là lớp kem lót lí tưởng khi trang điểm.

✔  Phù hợp cho mọi loại da.

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.


error: Content is protected !!