Kem dưỡng da Kaufmann’s Haut und Kinder Creme chống hăm, 30 ml

70.000₫

Dung tích: 30ml

Xuất xứ: Đức

Kaufmann’s Haut und Kinder Creme là kem dưỡng da, bảo vệ da, chống hăm, dùng cho trẻ em và cũng có thể dùng dưỡng da dưỡng ẩm cho da người lớn, với thành phần vitamin E và các loại dầu tự nhiên. Kem dưỡng da của Kaufmann’s đã được sử dụng tại Đức với lịch sử hơn 50 năm, được dùng rộng rãi trong các bệnh viện Đức, các y tá tại Đức thường xuyên sử dụng loại kem này trong quá trình chăm sóc và bảo vệ da bé. Kaufmann’s Haut und Kinder Creme cũng là kem dưỡng được các dược sĩ tại Đức khuyên dùng. Tại Việt Nam nếu mẹ nào đã từng dùng loại kem này chắc chắc sẽ thích nó và tiếp tục sử dụng bởi nó không chỉ tốt với da bé mà còn dùng được cho cả người lớn trong mùa hanh khô hoặc khi thường xuyên làm việc trong phòng điều hòa.

 

 

Hết hàng

Kem dưỡng da Kaufmann’s Haut und Kinder Creme chống hăm, 30 ml

Kaufmann’s Haut und Kinder Creme là kem dưỡng da, bảo vệ da, chống hăm, dùng cho trẻ em và cũng có thể dùng dưỡng da dưỡng ẩm cho da người lớn, với thành phần vitamin E và các loại dầu tự nhiên. Kem dưỡng da của Kaufmann’s đã được sử dụng tại Đức với lịch sử hơn 50 năm, được dùng rộng rãi trong các bệnh viện Đức, các y tá tại Đức thường xuyên sử dụng loại kem này trong quá trình chăm sóc và bảo vệ da bé. Kaufmann’s Haut und Kinder Creme cũng là kem dưỡng được các dược sĩ tại Đức khuyên dùng. Tại Việt Nam nếu mẹ nào đã từng dùng loại kem này chắc chắc sẽ thích nó và tiếp tục sử dụng bởi nó không chỉ tốt với da bé mà còn dùng được cho cả người lớn trong mùa hanh khô hoặc khi thường xuyên làm việc trong phòng điều hòa.

Đặc tính sản phẩm:

  • Không chứa chất bảo quản.
  • Không chứa nước (sản phẩm sử dụng các loại dầu dưỡng ẩm, không chứa nước nên thời gian dưỡng ẩm kéo dài hơn vì nước dễ bay hơi).
  • Dùng được cho mọi vùng da trên cơ thể (mặt, môi, body).

Mục đích sử dụng:

  • Dưỡng da trẻ em, chăm sóc da trẻ sơ sinh, chống hăm.
  • Dưỡng da dưỡng ẩm người lớn, dùng cho mọi loại da.

Thành phần: Petrolatum (Vaseline DAB 10), Lanolin (nat. Wollfett), Zinc Oxide, Parfum (nat. Oele), d-Limonene, Geraniol, Linalool, Citral, Citronellol, Amyl Cinnamal, Tocopherol (Vitamin E).

Sản phẩm được cung cấp bởi:

Kaufmann Nachf. GmbH
Kosmetische Erzeugnisse
555432 Bad Kreuznach
www.kaufmanns-creme.de

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.