Kem đánh răng Perlweiss Raucher Zahnweiss làm trắng răng – dành cho người hút thuốc, 50ml

150.000₫

Dung tích: 50 ml

Xuất xứ: Đức

Kem đánh răng Perlweiss dành cho người hút thuốc (Perlweiss Zahnpasta Raucher-Zahnweiß) giúp loại bỏ các mảng bám, ố vàng trên răng. Kem đánh răng Perlweiss dành cho người hút thuốc với công thức đặc biết chống lại sự làm đổi màu răng của chất nicotine, giữ răng trắng bóng và hơi thở thơm mát lâu dài. Công thức White Pearl Powder giúp nhẹ nhàng loại bỏ mảng bám và sự đổi màu của răng ở những người hút thuốc.

Mã: KDR-PER-WEI-RAU-50 Danh mục: , , Từ khóa: , ,
complete the look

Kem đánh răng Perlweiss Raucher Zahnweiss làm trắng răng – dành cho người hút thuốc, 50ml

Kem đánh răng Perlweiss Raucher Zahnweiss dành cho người hút thuốc giúp loại bỏ các mảng bám, ố vàng trên răng. Perlweiss Raucher Zahnweiss với công thức đặc biết chống lại sự làm đổi màu răng của chất nicotine, giữ răng trắng bónghơi thở thơm mát lâu dài.

Công thức White Pearl Powder giúp nhẹ nhàng loại bỏ mảng bám và sự đổi màu của răng ở những người hút thuốc. Kem đánh răng làm trắng Perlweiss Raucher Zahnweiss đảm bảo răng trắng lên sau mười ngày sử dụng.

Hãy duy trì tốt và đều đặn việc đánh răng 3 lần 1 ngày với kem đánh răng Perlweiss và bạn sẽ sở hữu hàm rắng trắng đẹp lấp lánh chắc khỏe và thơm tho mà không cần tốn kém tiền bạc với các kỹ thuật tẩy trắng răng chuyên nghiệp.

Kem đánh răng Perlweiss dành cho người hút thuốc đã được ưa chuộng ở thị trường Đức và Châu Âu trong suốt 35 năm. Là sản phẩm rất thích hợp cho người hút thuốc lá, hay uống trà, cà phê và các thức uống có màu.

Sử dụng: đánh răng 3 lần một ngày bằng kem đánh răng Perlweiss dành cho người hút thuốc giúp đánh tan mảng bám ố vàng và giữ hơi thở thơm mát.

Thành phần: Hydrogenated Starch Hydrolysate, Aqua, Hydrated Silica, Glycerin, Silica, Sodium Hexametaphosphate, Sodium Lauryl Sulfate, PEG-12, Aroma, Limonene, Sodium Monofluorphosphate, Cellulose Gum, Sodium Saccharin, CI 42090, CI 74160, Natriummonofluorphosphat (1000ppmF)

 

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.


error: Content is protected !!