Bình sữa NUK First Choice cổ rộng, nhựa PP, núm Silicone size S, 150 ml (trẻ 0-6 tháng tuổi)

220.000₫ 120.000₫

Dung tích: 150 ml

Xuất xứ: Made in Germany

Bình sữa NUK First Choice cổ rộng sản xuất từ nhựa PP được gắn núm Silicone, dung tích 150 ml với kích cỡ núm ti size S, phù hợp cho trẻ từ sơ sinh tới 6 tháng tuổi.

Bình sữa cổ rộng NUK không chứa BPA kèm núm vú silicone “First Choice” có cấu tạo đặc biệt, giúp tạo cảm giác bú bình giống như bú mẹ cho trẻ. Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Đức.

Mã: BS-NUK-FIR-150 Danh mục: , , Từ khóa: , ,
complete the look
 • Bình sữa NUK First Choice cổ rộng nhựa PP núm Silicone 300 ml của Đức
  Giảm giá!

Bình sữa NUK First Choice cổ rộng, nhựa PP, núm Silicone size S, 150 ml (trẻ 0-6 tháng tuổi)

Bình sữa NUK First Choice cổ rộng sản xuất từ nhựa PP được gắn núm Silicone, dung tích 150 ml với kích cỡ núm ti size S, phù hợp cho trẻ từ sơ sinh tới 6 tháng tuổi.

Bình sữa cổ rộng NUK không chứa BPA kèm núm vú silicone “First Choice” có cấu tạo đặc biệt, giúp tạo cảm giác bú bình giống như bú mẹ cho trẻ. Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Đức.

Các đặc điểm của bình sữa NUK First Choice:

 • Núm vú mô phỏng ti mẹ thật, có tác dụng chỉnh nha: Kiểu thiết kế Nuk-Form dựa trên vú mẹ thật, giúp lưỡi và hàm có đủ không gian tạo chuyển động mút sữa một cách tự nhiên cho bé. Nhờ thiết kế đặc biệt đó cũng giúp sớm chỉnh hình răng và mở rộng môi.
 • Núm vú có độ mềm phù hợp, thân bình thon gọn dễ cầm: Núm vú NUK First Choice mềm mại và uyển chuyển vô cùng, giúp bé ti một cách dễ dàng và thoải mái hơn, chống sặc, chống tắc.
 • Thân bình thon gọn và rất nhẹ, bé có thể tự cầm ti một cách an toàn. Núm silicon bền chắc giúp kéo dài thời gian sử dụng.
 • Chống đau bụng, đầy hơi: nhờ hệ thống cải tiến Anti-Colic Air System giúp bé uống tự nhiên và chỉ có sữa được hút vào nhờ công nghệ van chống đầy hơi NUK Air System.
 • Cổ bình rộng: giúp cho việc pha sữa và vệ sinh được thực hiện một cách dễ dàng.
 • Bình sữa NUK có nhiều họa tiết màu sắc, bố mẹ có thể chọn loại phù hợp cho bé trai hoặc bé gái. Màu sắc cũng giúp kích thích thị giác của bé.
 • Có vạch đo thể tích: đặc biệt vạch này rất tốt, không bong tróc như những loại bình khác, điều đó thể hiện phần nào chất lượng bình do được sản xuất trực tiếp tại Đức – Made in Germany.
 • Là loại bình sữa được làm từ chất liệu nhựa PP cao cấp không chứa chất BPA độc hại. (BPA là gì? – BPA Là viết tắt của Bisphenol A là một hóa chất công nghiệp trong thành phần sản xuất các loại chai nhựa cứng và hộp đựng thực phẩm được dùng từ những năm 1960, loại nhựa vẫn được dùng để sản xuất bình sữa cho trẻ nhỏ, bình đựng nước và có trong bề mặt lớp lót bên trong các lon đựng thực phẩm và đồ uống).
 • Bình sữa Nuk tuyệt đối an toàn và chịu nhiệt tốt, không bám mỡ, dễ vệ sinh.

 

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.


error: Content is protected !!